Tình trạng ngập lụt diện rộng vẫn diễn ra ở miền Trung

VOV.VN -Tình trạng ngập lụt diện rộng vẫn tiếp tục diễn ra tại Bình Định. Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, Phú Yên giảm dần.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, lũ trên sông Kôn đang xuống. Mực nước lúc 19h ngày 18/12 tại Thạnh Hòa là 7,7m, dưới báo động 3 là 0,3m.

Dự báo, trong 12 giờ tới, lũ trên sông Kôn tiếp tục xuống. Tại Thạnh Hòa xuống mức 7,5m, trên báo động 2 là 0,5m.

tinh trang ngap lut dien rong van dien ra o mien trung hinh 1
Mưa lũ gây ngập lụt nặng tại Bình Định ngày 16/12. Ảnh: Xuân Tuyến

Tình trạng ngập lụt diện rộng vẫn tiếp tục diễn ra tại Bình Định. Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, Phú Yên giảm dần.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương còn cho hay, hiện nay, vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận, khu vực giữa biển Đông đang có mưa rào và dông mạnh.

Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao kết hợp với hoạt động của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 4-7 độ vĩ Bắc nên vùng biển ngoài khơi Nam Trung Bộ và khu vực giữa và nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Bắc quần đảo Trường Sa) có mưa dông mạnh kèm lốc xoáy và gió giật mạnh. Sóng biển cao từ 2-3m. Rủi ro thiên tai là cấp 1./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x