Truy tìm xác người đàn ông bán vé số ngã xuống cống tử vong

VOV.VN - Lực lượng chức năng đang truy tìm thi thể một người đàn ông tử nạn trên sông Bảo Định để làm rõ nguyên nhân người này tử vong.

Chiều 16/11, các cơ quan chức năng thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang tổ chức lực lượng truy tìm thi thể một người đàn ông tử nạn trên sông Bảo Định để làm rõ vụ chết người này.

truy tim xac nguoi dan ong ban ve so nga xuong cong tu vong hinh 1
Cống Bảo Định- nơi xảy ra án mạng.

Khoảng 12 giờ ngày 16/11, người dân xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phát hiện một người ngã tại cống Bảo Định bị nước cuốn trôi. Nạn nhân xác định là ông Đồng Văn Ngọc, sinh năm 1951  ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết: ông  Đồng Văn Ngọc chuyên làm nghề bán vé số dạo. Trưa 16/11 sau khi ăn cơm xong, ông đến bờ kè của cống Bảo Định rửa tay. Do bờ kè xi măng lâu ngày trơn trợt làm ông bị sẩy chân ngã xuống dòng sông. Thời điểm này, khu vực cửa cống Bảo Định mở, nước chảy siết, nạn nhân không biết bơi nên bị đuối nước./.

Nhật Trường/VOV - ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600