Tìm thấy thi thể nữ sinh bị lật thuyền mất tích khi đi học

VOV.VN - Cuối giờ chiều 3/11, lực lượng tìm kiếm và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nữ sinh Dương Thị Kim Anh.

Sáng nay (4/11), chính quyền và các đoàn thể huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã đến chia buồn và cùng với gia đình lo mai táng nữ sinh Dương Thị Kim Anh, học lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám bị lật thuyền mất tích.

tim thay thi the nu sinh bi lat thuyen mat tich hinh 1
Khu vực xảy ra vụ lật thuyền khiến nữ sinh Dương Thị Kim Anh mất tích.

Cuối giờ chiều qua (3/11), lực lượng tìm kiếm và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nữ sinh Dương Thị Kim Anh đúng ngày sinh nhật của em. 

Như VOV đưa tin, sáng ngày 2/11, em Dương Thị Kim Anh, ở thôn Vinh Quang, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình dược cha dùng thuyền đưa đi học. Do nước lũ chảy xiết, thuyền bị lật. Ông Dương Văn Đen, cha của em Kim Anh đã may mắn thoát nạn nhưng không thể cứu được con gái. 

Sau sự cố xảy ra, UBND huyện Lệ Thủy và người dân địa phương đã tập trung người và phương tiện tìm kiếm. Tại khu vực nạn nhân bị nạn, sóng lũ to và gió lớn khiến việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sau gần 2 ngày tìm kiếm thì các lực lượng đã tìm thấy thi thể nữ sinh tại khu vực bị lật thuyền.

Ông Phạm Hữu Thảo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết: Sáng nay, trong điều kiện nước lũ còn chia cắt nhưng lãnh đạo huyện, Mặt trận và các đoàn thể, chính quyền xã đã đến gia đình chia buồn, động viên với sự mất mát lớn của gia đình./. 

PV/VOV – Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Hà Lan chính thức “trảm” HLV Danny Blind
VOV.VN - HLV Danny Blind đã bị sa thải, sau khi ĐT Hà Lan thua bạc nhược 0-2 trước Bulgaria và đối diện nguy cơ lỗi hẹn với VCK World Cup 2018.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds