Bắt khẩn cấp 2 nghi can truy sát 4 người trong gia đình

Mâu thuẫn từ việc thua độ đá gà, anh em Hùng, Toản cùng 4 đối tượng kéo đến nhà Chung truy sát.

Công an quận 6, TP.HCM, cho biết, vừa khởi tố vụ án truy sát kinh hoàng, làm 4 người trong một gia đình bị thương và ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Huỳnh Quốc Hùng (tự Bé Hai, SN 1982) và Trần Quốc Toản (tự Bé An, SN 1994, cùng ở quận 6, là em của Hùng).

Liên quan đến vụ "truy sát kinh hoàng, 4 người bị thương" xảy ra đêm 3/3 tại đường Bãi Sậy, phường 1, quận 6, TP.HCM, như đã thông tin, Công an quận 6 cho biết, vừa ra quyết định bắt giữ khẩn cấp anh em Hùng - Toản, để điều tra, xử lý về hành vi "cố ý gây thương tích. 

bat khan cap 2 nghi can truy sat 4 nguoi trong gia dinh hinh 0
Công an khám nghiệm hiện trường đêm 3/3

Hiện công an đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ truy sát này.

Theo điều tra ban đầu, chiều 3/3, anh Chung mang gà đến khu vực chợ Gà đường Tân Hưng, phường 5, quận 5. Tại đây Chung cá độ 2 triệu đồng/độ gà với với Hùng. Gà của Hùng bị gà của Chung đá... chết tại trận, nên Hùng phải chung (thua) độ.

Khi Chung vừa ôm gà về đến nhà thì Hùng gọi điện thoại... lằng nhằng chuyện chung độ nhầm tiền. Khi Chung phản ứng, lập tức Hùng hỏi địa chỉ nhà để đến nói chuyện.

Ngay trong đêm, anh em Hùng - Toản cùng 4 đối tượng khác kéo đến nhà của Chung ở đường Bãi Sậy, phường 1, quận 6. Nhóm của Hùng gọi anh Chung ra nói chuyện, sau đó phát sinh cự cãi. Ngay lập tức, nhóm của Hùng rút dao, mã tấu tự chế truy sát anh Chung. Gia đình anh Chung gồm cha ruột và 2 người chú chạy đến can thiệp thì cũng bị nhóm đối tượng này chém bị thương tích nặng. Sau khi chém 4 người bị thương nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát. 

Quá trình điều tra, truy xét, Công an đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp anh em Hùng - Toản. 

Công an đang làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật./.

Theo Tấn Thuận/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds