Bé gái 11 tuổi tố bị người đàn ông trong xã xâm hại

VOV.VN - Theo tố cáo, khi đi chăn bò qua trang trại của người đàn ông 55 tuổi, bé T (11 tuổi) bị người này vật xuống định xâm hại nhưng cháu vùng thoát.

Công an xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết vừa nhận được đơn trình báo của chị Đ.T. N (trú xã Địch Quả) tố cáo ông H.N.Q. (55 tuổi, cùng xã) có hành vi xâm hại đứa con gái 11 tuổi của chị.

Theo đơn của chị N, trưa 12/8,  con gái chị là cháu T (11 tuổi) đi chăn bò qua trang trại nhà ông Q. thì bị ông này chặn đường, vật xuống dùng tay sờ khắp người, đòi quan hệ.

be gai 11 can tay yeu rau xanh vung chay thoat hinh 1
Ảnh minh họa.
Nhưng cháu T. đã phản ứng quyết liệt, cắn vào tay ông Q. thì ông này buông tay. Sau khi cháu T chạy thoát, ông Q. có đưa cho cháu T mấy chục nghìn dặn không nói cho ai biết nhưng cháu T. không lấy.

Sau khi nghe con tường thuật lại sự việc, chị N, đã sang nhà ông Q, đối chất. Người đàn ông 55 tuổi đã thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ bồi thường cho cháu T. 50 triệu đồng. Nhưng sau đó, ông Q. còn thách thức gia đình kiện cáo.

Ngày 14/8, gia đình chị N. làm đơn trình báo Công an xã Địch Quả, tuy nhiên đã hơn 1 tháng trôi qua sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Ông Trần Minh Tân – Phó trưởng công an xã Địch Quả cho biết: “Sau khi nhận được trình báo của công dân chúng tôi đã báo cáo Công an huyện Thanh Sơn để điều tra, làm rõ. Công an huyện Thanh Sơn đã triệu tập bị hại, bị đơn lên trụ sở để lấy lời khai, nhưng kết quả điều tra như thế nào chúng tôi cũng không nắm được”, ông Tân cho biết.

Liên quan sự việc, ông Tân thừa nhận, đến nay Công an huyện Thanh Sơn chưa dựng lại hiện trường vụ việc, sự việc kéo dài hơn tháng nay đang khiến gia đình bức xúc./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x