Bị ăn hiếp, nam thanh niên cầm dao đâm chết bạn thân

VOV.VN - Lý Cường khai nhận, do hay bị bạn thân ăn hiếp nên ấm ức, rút dao thủ sẵn trong người đâm chết bạn.

Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự Lý Cường (22 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người.

bi an hiep cam dao dam chet ban than hinh 1
Người dân theo dõi vụ việc.

Theo khai nhận ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 19/11, Cường đến nhà Thạch Vi Sa (28 tuổi, ngụ cùng xã) và nhậu với nhau. Trong lúc nhậu, xảy ra cự cãi, Sa bóp cổ và đuổi Cường ra khỏi nhà với lời lẽ xúc phạm. Tức giận vì bị đánh, Cường về nhà lấy dao và đi tìm Sa nói chuyện.

Khoảng 15h30 cùng ngày, Cường gặp Sa tại một tiệm tạp hóa. Cường kêu Sa ra để nói chuyện, thì bị đánh bằng cây tầm vông. Nóng giận, Cường rút dao thủ sẵn trong người đâm thẳng vào ngực Sa rồi bỏ chạy.

Tuy bị đâm trọng thương nhưng Sa vẫn rượt đuổi Cường chừng 30m thì gục ngã, tử vong. Sau khi gây án, Lý Cường đã đến công an xã đầu thú.

Theo cơ quan điều tra, Cường khai, đêm trước ngày xảy ra án mạng, Cường và Sa có sử dụng ma tuý cùng nhau. Nguyên nhân gây án, theo thanh niên này là do hay bị bạn thân ăn hiếp nên ấm ức./.

Sa Oanh/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại 2 năm Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria
VOV.VN - Trong 2 năm tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria, máy bay Nga đã thực hiện 92.000 cuộc không kích, tiêu diệt khoảng 58.000 tên khủng bố.
VOV-left-160x600