Mang ma túy, thanh niên xăm trổ bật khóc tại chốt 141

VOV.VN – Sau khi bị tổ công tác kiểm tra và phát hiện gói giấy chứa chất bột trắng trên tay, đối tượng bật khóc và luôn miệng xin các cán bộ tha thứ…

Khoảng 10h30’ sáng 24/6, tổ công tác Y7/141 (do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hàng Bài – Tràng Tiền thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29Y7-200.72 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Đối tượng Linh bật khóc tại trụ sở công an phường.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác nhận thấy người đàn ông này luôn nắm chặt bàn tay trái như đang giấu một vật gì đó. Từ biểu hiện đáng ngờ của người này, cán bộ tổ công tác đã yêu cầu đối tượng xòe bàn tay ra để kiểm tra.

Quả nhiên, trong lòng bàn tay của người đàn ông này đang giữ 1 gói giấy (kích thước 2x3cm), bên trong chứa một cục bột màu trắng (nghi là heroin).

Danh tính đối tượng được làm rõ là Trần Ngọc Linh, sinh năm 1980, trú tại Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Linh đã có 4 tiền án về các tội danh trộm cắp và tàng trữ trái phép ma túy.

Sau khi bị tổ công tác kiểm tra và phát hiện gói giấy chứa chất bột trắng trên tay, đối tượng Linh bật khóc và luôn miệng xin xỏ tổ công tác, đồng thời, cũng thừa nhận là con nghiện lâu năm.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Tràng Tiền tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Đăng Khoa/VOV Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-left-160x600