Mua hàng không được, ném gạch vào mặt chủ tiệm tạp hóa

Đêm khuya gọi chủ tiệm tạp hóa để mua thuốc lá hút không được lại bị nói, Sáng cầm gạch ném vào mặt chủ cửa hàng khiến người này bị thương tích nặng.

Ngày 22/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện cơ Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Sáng (28 tuổi), quê ở tỉnh Nghệ An, vì hành vi cố ý gây thương tích.

mua hang khong duoc, nem gach vao mat chu tiem tap hoa hinh 0
Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Sáng.

Trước đó, Sáng cùng một người bạn là Nguyễn Hữu Phương (26 tuổi), trú ở xã Ea Kuăng – huyện Krông Pắk đi nhậu về ghé vào một tiệm tạp hóa ở buôn Ea Su – xã Ea Phê – huyện Krông Pắk để mua thuốc lá.

Do đã khuya nên gia đình chủ quán không mở cửa nên hai đối tượng gọi to hơn. Bực tức vì đang ngủ có người gây ồn ào nên chủ quán là anh Trần Văn Mìn (36 tuổi) có ra la Sáng và Phương. Được vợ ra can ngăn nên anh Mìn đã vào nhà và vợ anh Mìn có xin lỗi Sáng và Phương.

Thế nhưng Phương nhặt một cục gạch ném vào nhà anh Mìn, còn Sáng cầm cục gạch ném thẳng vào mặt anh Mìn làm anh Mìn bị thương tích nặng. Anh Mìn được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Qua giám định anh Mìn bị nhiều vết thương trên mặt như gãy xương hàm, gãy xương mũi, vỡ xương hàm trái… với thương tích 40%.

Quá trình điều tra, Sáng đã khai nhận hành vi phạm tội cùa mình./.

Theo Võ Trường/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội: Công an huyện Đông Anh xin lỗi vì hành hung phóng viên
VOV.VN - Đang tác nghiệp vụ tài xế taxi nghi nhảy cầu Nhật Tân tử vong, phóng viên Quang Thế bị công an lao vào hành hung.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds