Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Mỹ tố người phát tán tài liệu

Ông Cao Toàn Mỹ làm đơn tố cáo ông L.M.N cho rằng ông này tung tin giả mạo các email, tin nhắn của ông Mỹ gửi Phương Nga lên internet.

Mới đây, luật sư Vương Công Đức, người bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ - bị hại trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với 2 bị can Trương Hồ Phương Nga, hoa hậu người Việt tại Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung - cho biết đã gửi đơn kiến nghị đến cơ quan điều tra công an TP.HCM đề nghị làm rõ một số nội dung.

ong cao toan my to nguoi phat tan tai lieu gia mao tin nhan gui hoa hau phuong nga hinh 1
Bị cáo Trương Hồ Phương Nga (trái) và Nguyễn Đức Thùy Dung tại tòa - Ảnh: H.Điệp
Trước đó, ông Cao Toàn Mỹ đã làm đơn gửi cơ quan điều tra công an TP.HCM tố cáo ông L.M.N, - được cho là bạn của Dung.

Theo đó, ông Mỹ xác định ngay sau phiên xét xử vụ án, ông L.M.N chính là người đã tung thông tin giả mạo các email, tin nhắn của ông Mỹ gửi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lên internet. Những thông tin giả mạo này làm mất uy tín của ông Mỹ.

Trong nội dung email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gửi cho Phương Nga có nói đến quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, ông Mỹ phủ nhận những tài liệu lan truyền đó là email do mình viết.

Mới đây, ông Mỹ cho biết sẽ làm đơn bãi nại cho Phương Nga nếu Nga trả hết tiền./.

Theo Hoàng Điệp/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600