Có phải bạn gái em bị nghiện xem phim sex?

VOV.VN - Một lần cầm điện thoại của cô ấy, em biết cô ấy thường vào mạng xem phim sex vào buổi đêm.

Em năm nay 28 tuổi, bạn gái em 26 tuổi. Chúng em yêu nhau hơn 1 năm và dự định cuối năm nay làm đám cưới. Bọn em khá hợp nhau trong cách nói chuyện, chia sẻ được với nhau nhiều điều về công việc và cuộc sống. Chuyện ấy của bọn em cũng khá ổn. Chúng em ở gần nhau, em có nhà riêng nên một tuần chúng em cũng quan hệ tình dục khoảng 2-3 lần.

co phai ban gai em bi nghien xem phim sex hinh 1
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, gần đây em phát hiện ra bạn gái em vẫn thường hay xem phim sex trên mạng. Một lần cầm điện thoại của cô ấy, em biết cô ấy thường vào mạng xem phim sex vào buổi đêm. Chúng em rất hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều điều nhưng chuyện này thì chưa bao giờ chúng em nói với nhau. 

Em không hiểu nhiều về tâm lý bạn gái. Em nghĩ chuyện ấy của chúng em rất hòa hợp và cả hai đều thỏa mãn. Liệu bạn gái em có cảm thấy thiếu thốn, hay do cô ấy có nhu cầu cao về chuyện ấy, hay đơn thuần chỉ là việc cô ấy nghiện xem một thể loại phim như một nhu cầu giải trí thông thường? Mong các độc giả chia sẻ với em nỗi niềm này./.

Bị sếp tán tỉnh, tôi phải làm sao?

VOV.VN - Sếp chủ động bày tỏ tình cảm với tôi. Đúng hơn là sếp đang tìm cách cám dỗ tôi chứ tôi hiểu rằng sếp cũng chẳng có tình cảm sâu sắc gì với mình.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh: U23 Việt Nam chiến đấu đến giây cuối cùng trước Hàn Quốc
VOV.VN - Tối 23/7, U23 Việt Nam dù thua sát nút Hàn Quốc nhưng các cầu thủ đã cho thấy tinh thần thi đấu quyết tâm, không bỏ cuộc đến giây cuối cùng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x