“Dịch từ tiếng Yêu sang… tiếng Việt“

VOV.VN - Lê Bích giới thiệu tới độc giả ấn phẩm mới “Dịch từ tiếng Yêu sang… tiếng Việt” do NXB Hội Nhà văn và Công ty Nhã Nam ấn hành.

Sau “cơn sốt” mang tên “Đời về cơ bản là buồn cười”, hiện tượng mạng Lê Bích tiếp tục giới thiệu tới độc giả ấn phẩm mới “Dịch từ tiếng Yêu sang… tiếng Việt” do NXB Hội Nhà văn và Công ty Nhã Nam ấn hành.

Tây ta đều nói "Love is blind". Đúng vậy! Tình yêu là mù quáng, chính vì thế nên bây giờ Lê Bích đã hiểu vì sao yêu nhau người ta cứ phải sờ soạng mới hiểu được nhau, để rồi sau đó hôn nhân sẽ làm họ sáng mắt ra. Biết tình yêu là mù quáng nhưng ai nấy đều sẵn sàng lao vào như thiêu thân để rồi "khi họ chưa có người yêu, họ kêu ca vì nó, khi họ đã có người yêu rồi, họ lại tiếp tục kêu ca lẫn khoe khoang vì nó".

"dich tu tieng yeu sang… tieng viet" hinh 0
 

Vẫn khai thác triệt để những câu nói hài hước của anh chàng Lê Bích, cuốn sách được tiết lộ sẽ “không giúp gì cho tình yêu của bạn” nhưng lại khiến bạn nhớ lại những điều đáng yêu, buồn cười, đôi khi là ngớ ngẩn và cả những đau xót với những ai đang mù quáng trong tình yêu. Độc giả có thể nở một nụ cười khi nghĩ về những gì đã qua và cảm thấy trân trọng những gì mình có.

Buổi ra mắt sách và giao lưu với khán giả sẽ diễn ra vào 9h30 ngày 13/3 tại Hiệu sách Nhã Nam (tầng 3, Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội) với sự tham gia của TS Văn học Trần Ngọc Hiếu, BTV Trần Lê Thùy Linh và nhóm tác giả Lê Bích./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pique khiêm tốn khi giúp Barca đánh bại Monchengladbach
VOV.VN - Pique tỏ ra khiêm tốn khi giúp Barca giành chiến thắng 2-1 trước Borussia Monchengladbach ở lượt trận thứ 2 Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds