Người mẫu Lê Trung Cương vẫn đang chờ người phụ nữ thứ 2

(VOV) - Đối với Lê Trung Cương, mẹ là người phụ nữ duy nhất có ảnh hưởng sâu sắc nhất và anh vẫn chờ người phụ nữ thứ 2 của đời mình...

nguoi mau le trung cuong van dang cho nguoi phu nu thu 2 hinh 1
Cặp đôi hoàn hảo Khánh Ngọc - Lê Trung Cương

Lê Trung Cương được biết đến như một người mẫu với một hình thể chuẩn và gương mặt cá tính. Anh thử nghiệm và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, nhưng anh lại chọn chọn cho mình và theo đuổi phong cách táo bạo. Không dừng ở đó người mẫu Lê Trung Cương còn dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh vời thương hiệu thời trang nam M.LEO.
Hiện, Lê Trung Cương đang tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cùng ca sĩ Khánh Ngọc với số báo danh 08. Phóng viên VOV có cuộc phỏng vấn ngắn cùng nam người mẫu Lê Trung Cương.

P.V: Từng biết đến với vai trò người mẫu nhưng từ khi xuất hiện trên truyền hình cùng với ca sỹ Khánh Ngọc trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 2013”, cái tên Lê Trung Cương được khán giả chú ý hơn. Liệu đây có phải là một bước ngoặt trên con đường nghệ thuật của anh?

Người mẫu Lê Trung Cương: Đúng vậy! Đây thực sự là một bước ngoặt trong cuộc sống của Cương, khi mà lần đầu tiên tôi được đứng trên sân khấu ca hát và tự tin ca hát trước hàng triệu khán giả qua sóng truyền hình quốc gia.

P.V: Dù không xuất thân là ca sỹ nhưng nhiều người nhận thấy anh sở hữu một chất giọng dày và ấm. Vậy, sau khi kết thúc cuộc thi anh có nghĩ tới việc lấn sân sang con đường âm nhạc?

Người mẫu Lê Trung Cương: Chuyện này thì tôi hoàn toàn chưa nghĩ tới, ít nhất là cho đến lúc này.

P.V: Vậy mục tiêu của cặp đôi Lê Trung Cương – Khánh Ngọc là vị trí thứ mấy trong “Cặp đôi hoàn hảo” 2013?

Người mẫu Lê Trung Cương: Mục tiêu quan trọng nhất của Trung Cương & Khánh Ngọc chính là cặp đôi 08 chỉ cần làm tốt hơn ít nhất 1 cặp khác trong mỗi đêm thi và hy vọng điều này sẽ kéo dài cho đến đêm chung kết.P.V:
Chuyển sang chủ đề chính của cuộc phỏng vấn này, đó là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Với anh, ngoài mẹ thì người phụ nữ nào có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với anh kể cả trong công việc và cuộc sống?

Người mẫu Lê Trung Cương: Cho đến lúc này thì mẹ là người phụ nữ duy nhất ảnh hưởng sâu sắc lên cuộc sống của tôi. Và mình vẫn đang chờ đợi người phụ nữ thứ 2, thứ 3… xuất hiện đây.

P.V: Anh nghĩ sao về vẻ đẹp của người phụ nữ ngày nay và ngày xưa?

Người mẫu Lê Trung Cương: Phụ nữ thời nào cũng đẹp cả, chỉ khác nhau ở chỗ, thời xưa thì 100% tự nhiên, ngày nay thì còn có sự đóng góp của vẻ đẹp nhân tạo. Mà tôi thì yêu cái đẹp dưới mọi hình thức.

P.V: Anh có thể tiết lộ về mẫu phụ nữ khiến anh phải “xiêu lòng” và sẽ “góp gạo thổi cơm chung” suốt đời?

Người mẫu Lê Trung Cương: Chỉ cần cô ấy biết nhóm lửa, thổi cơm và không để lửa tắt, thế là đủ. Lửa ở đây là sự hứng thú trong hạnh phúc gia đình của cả hai và cơm chính là cái gia đình ấy.

P.V: Trong ngày 8/3, anh thường bày tỏ tình cảm của mình với “một nửa thể giới” như thế nào? Theo anh, trong những ngày này món quà vật chất hay tinh thần sẽ có ý nghĩa hơn với phụ nữ?

Người mẫu Lê Trung Cương: Không cần đến ngày 8/3 thì đàn ông mới cần phải thể hiện tình cảm với những người phụ nữ của đời mình. Tôi là người theo trường phái “không giấu diếm cảm xúc”. Tôi có thể nói với mẹ là “con nhớ mẹ” hay với người con gái mình yêu là “anh yêu em” hàng ngày mà không chán. Và tôi nghĩ, những người phụ nữ xứng đáng được biết rằng, những người đàn ông xung quanh họ cũng yêu mến và quan tâm đến họ trong ngày này.

nguoi mau le trung cuong van dang cho nguoi phu nu thu 2 hinh 2
Lê Trung Cương vẫn đang chờ người phụ nữ thứ 2 của mình

Vật chất luôn là một trong số những phương tiện để chuyên chở tình cảm, nhưng không phải là phương tiện duy nhất. Và cách hay nhất tôi nghĩ chính là việc tặng mẹ, bạn gái, những món quà mà họ thực sự yêu thích. Nhưng đôi khi món quà đó lại không phải là vật chất, mà lại là những điều cực kỳ đơn giản bạn chưa bao giờ làm như: một bữa cơm chính tay bạn nấu, một giờ bóp chân cho mẹ, hay một ngày bạn gánh vác việc đón con, chăm sóc con thay vợ…

P.V: Khi mới vào nghề, Lê Trung Cương được biết đến với những hình ảnh hết sức gợi cảm và nóng bóng. Anh cũng đã bị nhiều thị phi từ những bức ảnh này. Anh có sợ thị phi, tin đồn không và anh đã làm gì để vượt qua những tin đồn bủa vây quanh mình?

Người mẫu Lê Trung Cương: Những bộ hình nude chính là phương tiện chuyển tải nhanh nhất hình ảnh của mình đến với công chúng. Dù hoàn toàn phục vụ cho mục đích nghệ thuật, nhưng chúng cũng không thể tránh khỏi những cái nhìn lệch lạc của một bộ phận công chúng và gây ra không ít thị phi.

nguoi mau le trung cuong van dang cho nguoi phu nu thu 2 hinh 3
Lê Trung Cương thử nghiệm và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau nhưng anh lại chọn chọn cho mình và theo đuổi phong cách táo bạo.

Tôi chọn cách im lặng và ra sức làm việc để chứng tỏ rằng, ảnh nude chỉ là một bộ phận nhỏ trong số những dự án mình làm. Những bộ hình nude là một trong những thể nghiệm của mình và ekip, nó không phải là cách để tạo tiếng vang và thăng tiến.

P.V: Ngoài nghề người mẫu, anh còn mở shop thời trang và đăng ký thương hiệu M.LEO. Anh có thể nói đôi chút về công việc này của mình?

Người mẫu Lê Trung Cương: M.LEO là "đứa con" tôi ấp ủ khá lâu khi tham gia hoạt động trong ngành thời trang. Đến nay đã tròn 2 tuổi với 2 chi nhánh. M.LEO là phương tiện giúp tôi đưa thời trang nam giới trên sàn diễn đến gần với thời trang nam giới ứng dụng hơn. Đây cũng chính là mục tiêu chính của tôi khi tham gia thế giới người mẫu.

P.V: Dự định của anh trong năm 2013 này là gì? Người mẫu tuổi nghề rất ngắn, nói xa đến…lúc giải nghệ, Lê Trung Cương sẽ làm gì?

Người mẫu Lê Trung Cương: Tôi sẽ không nói trước dự định của mình, đây không phải thói quen của tôi cho nên tôi xin phép được giữ...bí mật.

P.V: Xin cảm ơn Lê Trung Cương./.

Huy Phương/VOV online (thực hiện) (ảnh nhân vật cung cấp)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.