Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ quá khứ làm dâu ghê gớm của bà Phương

Tập 4 của "Sống chung với mẹ chồng" đã hé mở ra nguyên nhân mà bà Phương lại trở thành một bà mẹ chồng ghê gớm, tai quái như bây giờ.

Là người khó tính khó nết khi trở thành mẹ chồng, nhưng tính cách này của bà Phương (NSND Lan Hương) vốn không phải có con dâu mới được bộc lộ ra. Tập 4 của Sống chung với mẹ chồng đã hé mở về "quá khứ" làm dâu của bà Phương với mẹ chồng.

song chung voi me chong he lo qua khu lam dau ghe ghom cua ba phuong hinh 1
Trong quá khứ, bà Phương đã có mâu thuẫn rất lớn với mẹ chồng.

Thời đó, bà Phương là con gái ở thành phố lấy chồng sinh ra và lớn lên ở quê. Thế nên, bà mặc định người nhà chồng, trong đó có mẹ chồng là người quê kệch, không biết gì. Khi mẹ chồng lên sống cùng để chăm sóc bà lúc mang thai Thanh (Anh Dũng), giữa hai người đã xảy ra nhiều mâu thuẫn.

song chung voi me chong he lo qua khu lam dau ghe ghom cua ba phuong hinh 2
Trong suốt 20 năm, bà Phương vẫn không hề gọi một tiếng mẹ chồng. 

Trong đó có việc mẹ chồng vì tính tiết kiệm nên thường xuyên nấu đi nấu lại một món và thậm chí còn để thức ăn bị thiu. Bà Phương thấy thế liền nghĩ mẹ chồng không thèm quan tâm chăm sóc gì mình, tiền chồng bà đi làm kiếm được mẹ lại giấu đi để đưa cho các em chồng ở dưới quê. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã là khi bà Phương đổ thức ăn mẹ chồng nấu để rồi bà phải tức tưởi trở về quê. 20 năm sau, bà Phương vẫn không hề gọi một tiếng mẹ chồng. 

Xem tình huống này, nhiều khán giả cảm thấy không thể chấp nhận được thái độ cư xử của bà Phương với mẹ chồng./.

Theo Linh Anh/VTV News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Argentina - Croatia: Chứng tỏ đi Messi!
VOV.VN - Trận gặp Croatia là cuộc đọ sức quan trọng nhất của Argentina ở vòng bảng World Cup 2018 và liệu Lionel Messi có tỏa sáng giữa cơn bão chỉ trích?
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x