“Con gái Người phán xử” vẫn chưa hết ám ảnh với vai diễn

Thanh Hương - diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của phim Người phán xử - nói cho đến tận thời điểm này cô vẫn chưa thoát được khỏi vai diễn.

Bộ phim Người phán xử đã phát sóng đến tập 31 và chỉ còn 16 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc. Tuy nhiên, diễn viên Thanh Hương của Nhà hát kịch Hà Nội nói cô vẫn bị ám ảnh với vai diễn Phan Hương – con gái của ông trùm Phan Quân.

"Tôi vẫn nghĩ mình là Phan Hương" – Thanh Hương nói trong cuộc trò chuyện.

con gai nguoi phan xu van chua het am anh voi vai dien hinh 1

Trước câu hỏi nhân vật Phan Hương có giống mình ngoài đời hay không, Thanh Hương cho biết: "Chắc chắn là phải giống nhau rồi. Vì khi đạo diễn chọn mình thì có nghĩa mình phải có nét đặc thù nào đó của nhân vật, thì đạo diễn mới giao cho mình vai diễn đó".

"Nhưng với cá nhân Hương thì Phan Hương máu lửa hơn mình rất nhiều" – Thanh Hương nói tiếp – "Cô này quyết liệt hơn, máu chiến hơn, ghê gớm hơn, đanh đá hơn và cũng trẻ con hơn. Cái gì của cô ấy cũng hơn Thanh Hương một bậc ở bên ngoài. Và để làm được hình tượng Phan Hương như thế là mình cũng phải cố gắng hóa thân vào nhân vật rất nhiều".

con gai nguoi phan xu van chua het am anh voi vai dien hinh 2

"Sau khi bộ phim có hiệu ứng quá lớn như thế, Hương và Anh Đức (diễn viên vào vai Khải "sở khanh") có nhiều lượng khán giả để ý hơn. Khi có nhiều người hâm mộ yêu thích mình thì mình cũng có động lực hơn và mình hiểu được rằng công sức và sự tìm tòi, sự sáng tạo của mình dành cho vai diễn đã được đền đáp xứng đáng. Điều đó trở thành bàn đạp, trở thành chỗ dựa vững chắc để cho Hương cũng như Anh Đức sẽ cố gắng hơn trên con đường sự nghiệp sau này" – Thanh Hương nói thêm.

Nói về những hiệu ứng sau khi Người phá xử lên sóng, Thanh Hương cho biết: "Trộm vía, sau phim Người phán xử, mỗi khi đi quay là hai anh em đi quay đôi với nhau. Nếu họ mời Hương là họ sẽ mời cả Anh Đức. Họ mời Anh Đức thì sẽ mời Hương. Tự nhiên cả hai trở nên rất là có duyên với nhau"./.

Theo A/VTV News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x