Con gái Người phán xử vẫn chưa hết ám ảnh với vai diễn

“Con gái Người phán xử” vẫn chưa hết ám ảnh với vai diễn

Thanh Hương - diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của phim Người phán xử - nói cho đến tận thời điểm này cô vẫn chưa thoát được khỏi vai diễn.

Bộ phim Người phán xử đã phát sóng đến tập 31 và chỉ còn 16 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc. Tuy nhiên, diễn viên Thanh Hương của Nhà hát kịch Hà Nội nói cô vẫn bị ám ảnh với vai diễn Phan Hương – con gái của ông trùm Phan Quân.

"Tôi vẫn nghĩ mình là Phan Hương" – Thanh Hương nói trong cuộc trò chuyện.

con gai nguoi phan xu van chua het am anh voi vai dien hinh 1

Trước câu hỏi nhân vật Phan Hương có giống mình ngoài đời hay không, Thanh Hương cho biết: "Chắc chắn là phải giống nhau rồi. Vì khi đạo diễn chọn mình thì có nghĩa mình phải có nét đặc thù nào đó của nhân vật, thì đạo diễn mới giao cho mình vai diễn đó".

"Nhưng với cá nhân Hương thì Phan Hương máu lửa hơn mình rất nhiều" – Thanh Hương nói tiếp – "Cô này quyết liệt hơn, máu chiến hơn, ghê gớm hơn, đanh đá hơn và cũng trẻ con hơn. Cái gì của cô ấy cũng hơn Thanh Hương một bậc ở bên ngoài. Và để làm được hình tượng Phan Hương như thế là mình cũng phải cố gắng hóa thân vào nhân vật rất nhiều".

con gai nguoi phan xu van chua het am anh voi vai dien hinh 2

"Sau khi bộ phim có hiệu ứng quá lớn như thế, Hương và Anh Đức (diễn viên vào vai Khải "sở khanh") có nhiều lượng khán giả để ý hơn. Khi có nhiều người hâm mộ yêu thích mình thì mình cũng có động lực hơn và mình hiểu được rằng công sức và sự tìm tòi, sự sáng tạo của mình dành cho vai diễn đã được đền đáp xứng đáng. Điều đó trở thành bàn đạp, trở thành chỗ dựa vững chắc để cho Hương cũng như Anh Đức sẽ cố gắng hơn trên con đường sự nghiệp sau này" – Thanh Hương nói thêm.

Nói về những hiệu ứng sau khi Người phá xử lên sóng, Thanh Hương cho biết: "Trộm vía, sau phim Người phán xử, mỗi khi đi quay là hai anh em đi quay đôi với nhau. Nếu họ mời Hương là họ sẽ mời cả Anh Đức. Họ mời Anh Đức thì sẽ mời Hương. Tự nhiên cả hai trở nên rất là có duyên với nhau"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close