Hà Hồ giải thích lý do hủy show ở châu Âu

Nữ ca sĩ khẳng định chỉ làm việc trực tiếp với bầu show chứ không biết nick name tố mình là ai. Ngoài ra, cô cũng giải thích rõ lý do mình hủy show.

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ trên trang cá nhân xung quanh việc nick name MC Phuong Dung Kathy, tự nhận là bầu show hải ngoai tố Hà Hồ “bùng show” phút chót 2 chương trình ở châu Âu với lý do “thiếu Trấn Thành, Anh Đức”.

Nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ tường thuật lại sự việc, cách đây vài tháng, cô được Trấn Thành mời đi biểu diễn tại Châu Âu. Do nể đồng nghiệp cũng như trước đây cây hài từng tham gia show của cô nên Hà Hồ nhận lời dù chưa biết và cũng chưa hợp tác với bầu show này lần nào. Tổng cộng, cô nhận 4 show cùng Trấn Thành và nhận trước tiền cọc để đảm bảo giữ lịch.

Nữ ca sĩ cũng cho biết ê-kíp có yêu cầu bầu show tổ chức chương trình phải chất lượng và quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn trong tour.

ha ho giai thich ly do huy show o chau au hinh 1
Hồ Ngọc Hà nhận lời tour diễn châu Âu này vì nể Trấn Thành mà không biết bầu show là ai.

Cô nói thêm đến giữa tháng 8, khi yêu cầu phía bầu show gửi lại chính xác lịch trình, nội dung chương trình tại các nước, ê-kíp mới biết trong tổng số 4 show diễn, chỉ có 2 show diễn có Trấn Thành và một số nghệ sĩ Việt Nam khác được tổ chức chuyên nghiệp. Hai  show còn lại là phát sinh không giống thỏa thuận ban đầu.

Khi ê-kíp Hà Hồ liên lạc với Trấn Thành để xác nhận thông tin thì cây hài nói cũng mới biết lịch trình đi Châu Âu chỉ có vỏn vẹn 2 show.

Sau khi phía Hà Hồ làm việc với bầu show về 4 đêm diễn, phía này cho biết do chương trình Đêm hội chân dài vừa diễn ra mới đây là một chương trình lớn tại Đức nên bầu show tại Đức không dám thực hiện những chương trình lớn tiếp theo vào tháng 9. Chính vì thế, bầu show này chủ động tổ chức thêm những show khác chỉ với một mình Hồ Ngọc Hà là ca sĩ chủ lực biểu diễn.

Nữ ca sĩ cho biết khi nghe tin về sự việc phía cô và Trấn Thành bàn bạc với nhau và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch. Quyết định này được phía hai nghệ sĩ thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18/8.

ha ho giai thich ly do huy show o chau au hinh 2
Nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ về quyết định hủy show tại châu Âu.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà khẳng định từ đầu đến cuối, cô và ê-kíp chỉ làm việc với bầu show chứ chưa từng làm việc trực tiếp hay biết gì về nick facebook MC Phuong Dung Kathy đã tố cô.

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhắn gửi: “Cũng như một số ca sĩ khác, tôi đều rất trân trọng những tình cảm của khán giả cũng như những lời mời biểu diễn từ các bầu show. Nhưng để đảm bảo tốt nhất sự xuất hiện và biểu diễn trong chương trình thì Hồ Ngọc Hà và ê-kíp luôn cân nhắc rất nhiều yếu tố mỗi khi nhận lời vì điều đó chúng tôi xem là một trách nhiệm với người hâm mộ của mình. Qua đây chúng tôi muốn nói rõ sự việc để mọi người nhìn nhận đúng vấn đề”.

Trước đó, chiều 3/9, một tài khoản Facebook có tên MC Phuong Dung Kathy đã tố Hồ Ngọc Hà hủy 2 đêm diễn vào phút cuối chỉ với lý do thiếu Trấn Thành và Anh Đức. Phương Dung khẳng định việc hủy show bất ngờ của Hà Hồ khiến cô sốc, và cho rằng lý do từ chối và phút cuối 2 đêm diễn ở châu Âu của Hà Hồ là vì nữ ca sĩ đã nhận lời một show ở Hà Nội cùng thời điểm.

Theo Phương Giang/Zing.vn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x