L' Wren Scott để lại tài sản 9 triệu USD cho người tình

VOV.VN -Nhà thiết kế bạc mệnh dành tất cả đồ trang sức, quần áo, nội thất trong nhà, xe hơi… cùng bảo hiểm tài sản cho Mick Jagger.

Trong di chúc nộp tại Tòa án New York, nhà thiết kế tự tử nổi tiếng thế giới L' Wren Scott đã để lại gia sản trị giá 9 triệu USD cho người tình của mình là thủ lĩnh nhóm Rolling Stones - Mick Jagger.

Nhà thiết kế bạc mệnh dành tất cả đồ trang sức, quần áo, nội thất trong nhà, xe hơi và các vật dụng cá nhân khác cùng bảo hiểm tài sản cho Jagger, người đã hẹn hò với cô từ năm 2001. L'Wren Scott còn đặc biệt lưu ý trong di chúc rằng cô không muốn anh trai mình là Randy Bambrough và em gái Jan Bambrough nhận được tiền.

l' wren scott de lai tai san 9 trieu usd cho nguoi tinh hinh 1
L'Wren Scott để lại khối gia sản trị giá 9 triệu USD cho Mick Jagger

Giấy tờ tòa án ước tính giá trị tài sản cá nhân của L’wren Scott là 9 triệu USD, trong đó bao gồm căn hộ trị giá 8 triệu USD ở New York và các tài sản khác trị giá 1 triệu USD. Các tài liệu này không nhắc đến số tiền nợ của L'Wren khi cô qua đời.

Tại thời điểm cái chết của L’wren Scott, một nguồn tin tiết lộ rằng công ty thời trang của NTK đang chật vật với các khoản nợ nần. Theo báo cáo thu nhập gửi tới cơ quan chức năng hồi tháng 10 năm ngoái, công ty LS Fashion LTD của L'Wren Scott bị thua lỗ gần 6 triệu USD.

Tuy vậy, người đại diện của công ty phủ nhận báo cáo này là sai lầm và không chính xác.

Scott được tìm thấy đã chết trong căn hộ ở New York của mình trong khu phố Chelsea cao cấp tại Manhattan ngày 17/3 vừa qua. Văn phòng giám định y tế phán quyết rằng nhà thiết kế đã tự tử bằng cách treo cổ.

L'Wren Scott và thủ lĩnh nhóm Rolling Stones, ca sĩ Mick Jagger, gắn bó với nhau trong 13 năm nay. Mối quan hệ này là một trong những mối tình lâu nhất của rocker Mick Jagger. Nam ca sĩ đã kết thúc mối quan hệ với vợ cũ Bianca Jagger sau 8 năm mặn nồng và cuộc hôn nhân với siêu mẫu Jerry Hall cũng chỉ kéo dài 9 năm.

Tang lễ của nhà thiết kế 49 tuổi đã được tổ chức ở Hollywood Forever Cemetery (Los Angeles, Mỹ) hôm 25/3 với sự tham dự của khoảng 70 người thân thiết trong gia đình và bạn bè, trong đó có ngôi sao Nicole Kidman./.

Hà Phương/VOV online Theo Reuters

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage