Mariah Carey chia tay 'tình trẻ' sau 5 tháng hẹn hò vì thói ghen tuông

VOV.VN - Mariah Carey chia tay vũ công Bryan Tanaka vì không chịu được tính cách của anh sau 5 tháng hẹn hò.

Mariah Carey và Bryan Tanaka đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 5 tháng hẹn hò. Theo một nguồn tin, "Họ chỉ mới chia tay mà thôi. Mariah Carey là người chủ động chấm dứt tất cả, cô ấy muốn dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc con cái và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn bè đều ủng hộ quyết định này của cô".

mariah carey chia tay tinh tre sau 5 thang hen ho vi thoi ghen tuong hinh 1
Mariah Carey. Ảnh Billboard

Nguyên nhân chia tay được cho là vì nữ ca sĩ đã quá mệt mỏi với thói quen chi tiêu hoang phí của tình trẻ. Thậm chí, người đàn ông này còn ghen tuông khi thấy Mariah Carey vẫn giữ liên lạc với chồng cũ là Nick Canon. Cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau vì trách nhiệm chung với cặp sinh đôi Monroe và Moroccan. Có lẽ, điều này khiến Bryan Tanaka cảm thấy “không được tôn trọng” và anh quyết định "tán tỉnh" những cô gái khác để trả thù.

Trong thời gian hẹn hò, nữ ca sĩ 47 tuổi là người cầm ví trang trải mọi chi phí sinh hoạt của Bryan. Thậm chí, Mariah Carey còn phải chu cấp 25.000 USD mỗi tháng để bạn trai mua quà tặng mình.

mariah carey chia tay tinh tre sau 5 thang hen ho vi thoi ghen tuong hinh 2
Mariah Carey và Bryan Tanaka. Ảnh Reuters

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, Bryan Tanaka chỉ là người lấp chỗ trống sau khi Mariah Carey chia tay tỷ phú James Packer. "Đây là thời điểm tốt cho cô ấy để sống độc thân và tập trung cho bản thân nhiều hơn", nguồn tin nói.

Mariah Carey và Bryan Tanaka công khai hò hẹn từ tháng 11 năm ngoái, chỉ hơn 1 tháng sau khi nữ ca sĩ hủy hôn ước với tỉ phú James Packer. Không thể phủ nhận một điều rằng, Bryan Tanaka trở nên nổi tiếng hơn hẳn kể từ khi công khai hẹn hò với Mariah Carey./.

Kim Dung/VOV.VN Theo TMZ, Billboard

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x