Minh Quân kêu gọi giới nghệ sĩ thực hiện MV vinh danh Trần Lập

VOV.VN - Ca sĩ Minh Quân kêu gọi anh chị em nghệ sĩ thực hiện MV tri ân, vinh danh Trần Lập và cổ vũ cộng đồng phòng tránh căn bệnh ung thư quái ác.

Sự ra đi của nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập khiến mọi người xót xa, tiếc thương một nghệ sĩ tài hoa, một trái tim rực lửa. Mặc dù ai cũng đều biết Trần Lập đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác nhưng sự ra đi của anh cũng khiến anh chị em, bạn bè nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, đau đớn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Minh Quân đã kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, những người yêu mến Trần Lập chung tay thực hiện một MV ca nhạc để tri ân, vinh danh người nhạc sĩ, ca sĩ tài hoa vừa nằm xuống chiều 17/3. Đồng thời, Minh Quân cũng kêu gọi cộng đồng và toàn xã hội cùng phòng chống và cảnh giác trước căn bệnh ung thư quái ác, cũng như mạnh mẽ chiến đấu với nó.

minh quan keu goi gioi nghe si thuc hien mv vinh danh tran lap hinh 0
Ca sĩ Trịnh Minh Quân

Minh Quân đã viết: "Hy vọng bằng tình yêu, bằng sức mạnh, bằng tình đoàn kết, gắn bó, thân thương và ý chí quật cường của đông đảo anh chị em nghệ sĩ, chúng ta sẽ được rực cháy trong MV này. Đó sẽ là sức mạnh tinh thần lớn lao để sẻ chia, khích lệ tinh thần với những bệnh nhân đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác và là tình yêu đối với người bạn, người đồng nghiệp, người anh của chúng ta".

Trong chiều nay (18/3), Minh Quân và những người bạn sẽ họp bàn kế hoạch và sẽ thông báo cụ thể lịch thu âm, ghi hình trên trang cá nhân.

Minh Quân cũng mong muốn nhận được sự tham gia nhiệt tình của anh chị em nghệ sĩ, các rock band, các nhà tài trợ để kế hoạch thực hiện MV thành công./.

minh quan keu goi gioi nghe si thuc hien mv vinh danh tran lap hinh 1

Chào anh nhé, Trần Lập!

VOV.VN - Những người đàn ông chẳng muốn nhiều lời, họ đã lưu giữ lại thời thanh xuân đẹp đẽ nhất của chúng tôi như vậy. Chào anh nhé, Trần Lập!

Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Suarez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn “không thể tin nổi”
VOV.VN - Tiền đạo Suarez bỏ lỡ cơ hội không thể tin nổi ở trận Borussia Monchengladbach 1-2 Barca vòng bảng Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds