Những ngôi sao quốc tế tự tử do trầm cảm

Chester Bennington, Chris Cornell, Kim Sung Min... đã tìm đến cái chết vì không chịu đựng được áp lực về mặt tinh thần.

Chester Bennington

Đêm 20/7, báo chí quốc tế đưa tin nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Linkin Park – Chester Bennington đã qua đời ở tuổi 41. Anh ra đi để lại vợ và 6 người con, cùng hàng loạt tour diễn vẫn đang được tổ chức. Nguyên nhân ban đầu về cái chết của anh được cho là tự sát.

nhung ngoi sao quoc te tu tu do tram cam hinh 1
Chester Bennington qua đời ở tuổi 41.

Chris Cornell

nhung ngoi sao quoc te tu tu do tram cam hinh 2
Chris Cornell – trưởng nhóm nhạc kỳ cựu Soundgarden đã thắt cổ tự tử.

Chris Cornell – trưởng nhóm nhạc kỳ cựu Soundgarden - đã thắt cổ trong buồng tắm của khách sạn MGM Grand tại thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ. Bi kịch đã xảy ra sau khi rocker đoạt giải Grammy, biểu diễn tại một chương trình ca nhạc.

Kim Sung Min

Kim Sung Min nổi tiếng ở Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á với các phim: “Nàng tiên cá”, “Vinh quang gia tộc”, “Tối nay ăn gì”... Nhưng sự nghiệp của anh bắt đầu xuống dốc khi anh vướng vào chất cấm.

nhung ngoi sao quoc te tu tu do tram cam hinh 3
Kim Sung Min treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Giữa năm 2016, Kim Sung Min treo cổ tự tử tại nhà riêng sau khi cãi nhau với vợ. Vợ anh cho biết, mỗi lần uống rượu say, anh đều nói rằng anh muốn chết.

Dương Khả Hàm

nhung ngoi sao quoc te tu tu do tram cam hinh 4
Dương Khả Hàm để lại di thư và tự tử tại phòng trọ giữa năm 2015.

Được khán giả chú ý tới nhờ vai diễn trong phim “Mỉm cười ở phòng ăn” năm 2013 và được để cử “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” tại giải Kim Chung lần thứ 28, sự nghiệp của Dương Khả Hàm ngày càng đi lên. Năm 2015, cô đóng vai chính trong hai bộ phim “Thế giới mới” và “Cuộc sống Trân Châu”.

Với áp lực công việc và phải tự mình chống chọi với căn bệnh suyễn, tim, dạ dày dẫn đến bệnh trầm cảm, Dương Khả Hàm để lại di thư và tự tử tại phòng trọ giữa năm 2015.

Lưu Ngọc Phác

nhung ngoi sao quoc te tu tu do tram cam hinh 5
Lưu Ngọc Phác tự sát tại nhà riêng.

“Ngọc nữ Đài Loan” Lưu Ngọc Phác từng vào vai Triệu Mẫn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Ỷ thiên đồ long ký” (1984) đã tự sát tại nhà riêng vào giữa năm 2009. Sau ba ngày, thi thể của cô được phát hiện trên giường. Bên cạnh là lọ thuốc trị trầm cảm. Trước khi qua đời, đã không dưới 10 lần, cô tìm cách tự tử./.

Theo Bích Ngọc/Lao động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x