Sau 5 ngày mở bán, đêm nhạc "Modern Talking" đã hết vé giá rẻ

VOV.VN - Chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, các hàng vé giá rẻ của đêm live in concert “Modern Talking ft Thomas Anders & Band” đã được bán hết.

Ban tổ chức IB Group vừa tiết lộ, Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong đêm live in concert “Modern Talking ft Thomas Anders & Band” vào cuối tháng 11 tới đây.

Thomas Anders sẽ sang cùng êkíp gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.

sau 5 ngay mo ban dem nhac modern talking da het ve gia re hinh 1
Ca sỹ Thomas Anders.
Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, thì Ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên, đây cũng là điều khoản phải thực hiện từ phía Ban tổ chức, bởi vậy hiện tại tất cả đang nỗ lực hoàn thiện những yêu cầu từ phía ban nhạc.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc nổi bật nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như: You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

Theo Ban tổ chức đêm nhạc cho biết, ngay khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ.

Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ. Có nhiều người đặt vé cho cả cả gia đình tới 20 đôi vé Vip".

Chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, các hàng vé giá rẻ của đêm nhạc đã được bán hết. Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.
VOV-left-160x600