Tài tử Dominic Purcell bị thương nặng khi quay “Vượt ngục”

VOV.VN - Nam diễn viên Dominic Purcell bị một thanh sắt rơi trúng đầu và mặt khi đang quay phần mới nhất trong series phim “Vượt ngục” tại Morocco.

Đại diện hãng sản xuất phim “Vượt ngục” (Prison Break) Fox xác nhận thông tin nam diễn viên Dominic Purcell bị thương trên phim trường tại Morocco.

Theo đó, khi đang quay phần mới nhất phim “Vượt ngục”, Dominic bị một thanh sắt rơi trúng, bị thương đầu, trán và mũi.

tai tu dominic purcell bi thuong nang khi quay vuot nguc hinh 1
Dominic chấn thương trên phim trường

Ngay lập tức, Dominic đã được chuyển đến một cơ sở y tế gần đó để khám và sơ cứu. Đại diện Fox cho biết: “Đúng là Dominic bị thương khi đang quay phim. Hiện tại, tình trạng của anh ấy đã khá hơn, tinh thần tỉnh táo. Chúng tôi hy vọng anh ấy mau chóng bình phục”.

Dominic cũng tự đăng tải một bức anh trên tài khoản mạng xã hội Instagram và cập nhật cho người hâm mộ về tình hình của mình: “Tôi khỏe. Cám ơn sự quan tâm của các bạn… Chỉ là một tai nạn nhỏ trên phim trường. Sẽ quay trở lại càng sớm càng tốt”.

Dominic còn hài hước khi nói rằng: “May là có cái sọ cứng khi bị thanh sắt rơi vào đầu, dù cho nó làm mũi tôi gãy hai chỗ. Haha, tôi được phẫu thuật mũi miễn phí…”.

Đại diện Fox cho biết thêm, tai nạn của Dominic sẽ không ảnh hưởng đến quá trình quay phim. “Vượt ngục” phần 5 dự kiến sẽ ra mắt vào 2017./. 

Thanh Giang/VOV.VN Theo: People

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Đánh giá BMW Motorrad G 310 R 2017 giá 146 triệu đồng
VOV.VN - Mẫu BMW Motorrad G 310 R 2017 đã được chốt giá 26.900 MYR (khoảng 146 triệu đồng) sau khi ra mắt và gây chú ý của rất nhiều người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x