Bí thư Hà Nội: Kiên quyết đấu tranh với những ứng xử không phù hợp

VOV.VN - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho rằng cần phải kiên quyết đấu tranh với những ứng xử không phù hợp, những hình ảnh không đẹp.

Tối 10/11, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016) Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến đình Ứng Thiên dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, chia vui với bà con khu dân cư số 23, phường Láng Hạ (quận Đống Đa).

bi thu ha noi kien quyet dau tranh voi nhung ung xu khong phu hop hinh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà tới các hộ nghèo.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã hoan nghênh các thành viên khu dân cư số 23 đã có nhiều cố gắng, đoàn kết, đổi mới, đưa phong trào mọi mặt của khu dân cư ngày càng khởi sắc, góp phần làm cho phường, quận, thành phố thêm văn minh, giàu đẹp. Những kết quả đó có sự góp công góp sức quan trọng của mỗi người dân, ý thức của từng người, được thể hiện trong từng việc nhỏ như ý thức giữ vệ sinh, cư xử, ứng xử với hàng xóm thân ái, đoàn kết, xây dựng cuộc sống thực sự bình yên, hạnh phúc.

Bí thư Thành ủy phấn khởi với những thành tích trên địa bàn thời gian qua, thể hiện từ việc xây dựng quy chế, quy ước cộng đồng đến quan tâm đến từng gia đình, nhất là những hộ còn khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

Chia sẻ những lo lắng, băn khoăn của người dân đối với nếp sống văn hóa đang dần bị mai một hiện nay, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho rằng cần phải kiên quyết đấu tranh với những ứng xử không phù hợp, những hình ảnh không đẹp. Có như vậy mới xứng đáng với niềm tin của cả nước dành cho Thủ đô.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao 25 phần quà tới các hộ nghèo của phường Láng Hạ./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600