Đốt xe máy vi phạm ngay trước trụ sở công an phường ​

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/4 trước đồn Công an phường Trần Phú thuộc thành phố Bắc Giang.

Do chạy xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm, khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) giữ lại kiểm tra, xử lý, một nam thanh niên ở Bắc Giang tự châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở công an phường.

dot xe may vi pham ngay truoc tru so cong an phuong  ​ hinh 1

 Sau khi "xin xỏ" bất thành, nam thanh niên liền châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở công an phường.
Vụ việc xảy ra vào chiều 30/4 trước đồn Công an phường Trần Phú thuộc thành phố Bắc Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển chiếc Honda Dream đến gần cửa đồn Công an phường Trần Phú (TP.Bắc Giang) thì bị lực lượng CSGT giữ lại, yêu cầu xuống xe để kiểm tra.
 
Sau một hồi cãi vã, đôi co với lực lượng CSGT, nam thanh niên tháo vòi xăng ra và châm lửa đốt xe trước cổng trụ sở công an phường. Chiếc xe Dream bốc cháy ngùn ngụt giữa đường đã khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Chị Hạnh (trú tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang) cho hay nam thanh niên chừng 25 tuổi. Khi bị tổ CSGT ra tín hiệu dừng xe vi phạm, anh này đã có ý định bỏ chạy nhưng vẫn bị lực lượng CSGT giữ lại.

Sau một hồi xuống xe “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên bắt đầu dùng những ngôn ngữ không đúng mực với lực lượng chức năng. Khoảng 10 phút sau, người này đến gần chiếc xe của mình, tháo vòi xăng và bật lửa đốt xe.

“Anh ta đi xe không biển số, không đội mũ bảo hiểm. Sau khi bị bắt lại còn giở giọng tội nghiệp xin xỏ nhưng không được liền trở mặt, chống đối châm lửa đốt xe”, chị Hạnh nói

Cũng theo chị Hạnh, sau khi thực hiện hành vi đốt xe, nam thanh niên này liền bị lực lượng chức năng khống chế, áp giải vào trong trụ sở Công an phường. Chiếc xe Dream bị cháy cũng được người dân hỗ trợ dập tắt ngay sau đó./.

​Theo Zing News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600