Sẽ xử lý nghiêm vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng

VOV.VN - Ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định khẳng định như vậy.

Những ngày qua, dư luận ở tỉnh Bình Định xôn xao vụ đánh nhau giữa giáo viên và học sinh ở trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Thầy giáo là Trần Anh Tuấn, giáo viên dạy môn hóa học, lớp 11A1, là giáo viên hợp đồng của trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đã có hành vi đánh 2 em học sinh ngay trong giờ học.

se xu ly nghiem vu thay tro danh nhau tren buc giang hinh 1
Hình ảnh từ clip thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định cho biết, vụ việc này xảy ra trước Tết Nguyên đán và Sở đang yêu cầu nhà trường, các cá nhân liên quan làm kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm để có hướng xử lý cụ thể; quan điểm của Sở là sẽ xử lý vụ việc nghiêm túc.

“Giáo viên và học sinh đều có hành động sai. Giáo viên trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm nên xử lý sự việc như vậy rất phản cảm. Sở Giáo dục -Đào tạo tỉnh Bình Định thấy rằng, việc này phải giải quyết cương quyết, không bao che cho giáo viên”- ông Đào Đức Tuấn nhấn mạnh./.

Thành Long/VOV-miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới
VOV.VN - Sở hữu ngoại hình gợi cảm và sự thông minh, khéo léo, người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
VOV_AllPage