Nữ hộ lý trả lại tiền, vàng cho cho người đánh rơi

VOV.VN -Nữ hộ lý đã trả lại chiếc ví cho người bị mất với tổng giá trị tài sản là hơn 30 triệu đồng.

Giám đốc Bệnh viện quân y 120- Cục Hậu Cần (Quân khu 9) vừa khen thưởng chị Nguyễn Thị Thạo, nhân viên Hộ lý, Khoa Cấp cứu ban đầu của bệnh viện này vì có nghĩa cử đẹp, nhặt của rơi trả lại cho người bị mất.

nu ho ly tra lai tien va vang cho cho nguoi danh roi hinh 1
Giám đốc bệnh viện quân y 120 tặng quà biểu dương nữ Hộ lý Nguyễn Thị Thạo

Mới đây, trong lúc đưa bệnh nhân đi chụp XQ, Chị Thị Thạo phát hiện có người đánh rơi 1 cái ví trên đường. Khi kiểm tra bên trong cái ví  có 4.941.000 đồng, 6 chỉ vàng 24k, 1 nhẫn cưới, 2 thẻ ATM, cùng một số giấy tờ tùy thân. Tổng giá trị tài sản là hơn 30 triệu đồng.

Sau đó, chị báo cáo sự việc, giao lại tài sản nhặt được cho chỉ huy Bệnh viện. Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 120 tiến hành tìm kiếm chủ nhân để trả lại tài sản.

nu ho ly tra lai tien va vang cho cho nguoi danh roi hinh 2
Nữ hộ lý Nguyễn Thị Thạo trả lại của rơi cho người bị mất

Sau đó, Bệnh viện đã tiến hành trả lại tài sản cho người bị mất là anh Nguyễn Như Ý, quê ở xã Tân Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Khi nhận được tài sản bị mất còn nguyên vẹn, anh Nguyễn Như Ý vô cùng cảm kích, biết ơn trước hành động cao đẹp của chị Nguyễn Thị Thạo và Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 120.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 120 đã biểu dương, thưởng cho chị Nguyễn thị Thạo và nêu gương, nhân rộng trong toàn đơn vị./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ điểm yếu “chết người” của U23 Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù thắng cách biệt trước U23 Myanmar, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận các hạn chế của U23 Việt Nam.
VOV-left-160x600