Vĩnh Long vận động các học viên cai nghiên trở lại trung tâm

VOV.VN - Lực lượng chức năng phối hợp với gia đình vận động và truy tìm 4 học viên đang trốn trại. Số học viên trốn trại trước đó đã được đưa trại trở lại.

Liên quan đến vụ việc một số học viên cai nghiện đập cửa và trốn trại. Sáng nay, 19/6, ông Lữ Quang Ngời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết: Lực lượng chức năng phối hợp với gia đình vận động và truy tìm 4 học viên đang trốn trại. Số học viên trốn trại trước đó đã được đưa trại trở lại Trung tâm điều trị nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long.

Trong sáng nay, tỉnh Vĩnh Long cũng đã chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh xuống hiện trường, vận động các học viên tập trung cai nghiện, không nghe các đối tượng xấu kích động, quậy phá và đập đồ đạc.

Trước đó vào tối ngày 16/6 có 36 học viên cai nghiện của Trung tâm điều trị nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long đồng loạt đập cửa, quậy phá, sau đó 17 học viên bỏ trốn. Trong số này, Thạch Ngọc Bảo, 20 tuổi, ngụ huyện Mang Thít tỉnh Vĩnh Long, cầm dao la hét, dọa chém người. Khi lực lượng công an tỉnh vận động bỏ dao thì đối tượng chống trả khiến một chiến sĩ cảnh sát bị thương.

Sau đó, Bảo vác dao chạy vào nhà vệ sinh cố thủ rồi tự đâm nhiều nhát vào người. Mặc dù được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu nhưng sau đó Bảo đã tử vong./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600