BMW M5 Competition “đọ sức” với Mercedes-AMG E63 S

VOV.VN - Trong video là màn so tài tốc độ giữa mẫu BMW M5 Competition và Mercedes-AMG E63 S.

PC_Article_AfterShare_1

Với việc được trang bị động cơ V8, 4.0 L, tăng áp kép, Mercedes-AMG E63 S có công suất lên tới 604 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, lớn hơn cả Lamborghini Aventador.

Thậm chí mô-men xoắn của nó còn lớn hơn 100 Nm so với bất kỳ phiên bản mới nhất nào của BMW M5, cho dù đó là phiên bản thông thường hay phiên bản được trang bị gói Competition.

Tuy nhiên, biến thể sau này của BMW lại có công suất cao hơn một chút so với M5, ở mức 617 mã lực và theo nhà sản xuất ô tô xứ Bavaria: "Nó có động cơ đặc biệt với lò xo tăng theo tỷ lệ, từ đó tạo ra phản ứng động cơ trực tiếp hơn và truyền lực ngay lập tức theo hệ thống truyền lực".

Nó có khoảng sáng gầm xe thấp hơn M5 tiêu chuẩn khoảng 7 mm (0,27 inch) và đi kèm với lò xo cứng hơn 10%, bộ giảm xóc được nâng cấp và thanh chống lật phía sau chắc chắn hơn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là những yếu tố giúp chiếc M5 Competition có thể "lộn ngược dòng" để đánh bại E63 S. Tuy nhiên, những gì xảy ra trong thực tế có thể là một câu chuyện hoàn toàn khác./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

BMW M5 BMW Mercedes-AMG E63 S Mercedes-AMG E63 S

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds