Mới cập nhật

Gần 1 nửa số nhà nghiên cứu tại các trường Đại học Australia có thể bị mất việc

VOV.VN - Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới các trường đại học ở Australia khiến ước tính gần 1 nửa các nhà nghiên cứu bị mất việc.

Singapore mở cửa biên giới với Việt Nam và Australia

VOV.VN - Singpore hôm nay quyết định mở cửa biên giới với Việt Nam và Australia (không bao gồm bang Victoria) từ ngày 8/10 tới.  

Video: Hô biến vỏ lon Coca thành lò nướng BBQ trong nháy mắt

VOV.VN - Chỉ với một lon Coca đã sử dụng, đai ốc, bu lông, bản lề, thanh kim loại, than củi và que diêm, một Youtuber đã có ngay chiếc lò nướng BBQ mini thật tiện lợi.

Trung Quốc đẩy mạnh tiêm phòng cúm nhằm giảm tác động kép của dịch bệnh

VOV.VN - Nhằm giảm thiểu tác động kép của hai loại bệnh truyền nhiễm khá giống nhau này, Trung Quốc đang đẩy mạnh tiêm phòng cúm cho người dân.

Indonesia đối mặt với nghèo đói và khủng hoảng lương thực do Covid-19

VOV.VN - Báo cáo của Ngân hàng thế giới hôm qua (29/9) cho biết, hiện nay hơn 1/3 số hộ gia đình ở Indonesia đang đối mặt với tình trạng thiếu lương thực và rơi vào tình trạng nghèo đói.

Cuộc “đấu khẩu” đầu tiên Trump-Biden chưa làm dư luận Mỹ hài lòng

VOV.VN - Cuộc tranh luận mở màn được đánh giá là chưa thể định đoạt phân thua giữa 2 ứng cử viên, trong khi dư luận Mỹ thì vẫn chưa cảm thấy hài lòng.

Trung Quốc và Ấn Độ tổ chức hội nghị cơ chế tham vấn và phối hợp biên giới

VOV.VN - Bộ Ngoại Trung Quốc chiều nay (30/9) vừa xác nhận, Cơ chế làm việc tham vấn và phối hợp về vấn đề biên giới Trung-Ấn đang tổ chức cuộc họp lần thứ 19.

Số người không dùng Internet tại Trung Quốc nhiều hơn dân số Mỹ

VOV.VN - Với 940 triệu người dùng, Trung Quốc là quốc gia có số người dùng mạng Internet nhiều nhất trên thế giới.

Vụ Navalny chưa sáng tỏ, phương Tây gia tăng sức ép trừng phạt Nga

VOV.VN - Vụ chính trị gia đối lập Alexei Navalny nghi bị đầu độc đến nay vẫn chưa được làm sáng tỏ khiến Nga đứng trước sức ép trừng phạt ngày càng gia tăng từ phương Tây.

Trung Quốc phủ nhận giá vaccine Covid-19 của nước này cao hơn các nước Âu Mỹ

VOV.VN - Người phát ngôn Uông Văn Bân cho rằng, thông tin giá vaccine ngừa Covid-19 của Trung Quốc cao hơn các nước Âu Mỹ là không có căn cứ.