Video: Mang Rolls-Royce Cullinan trị giá 400.000 USD đi offroad

Video: Mang Rolls-Royce Cullinan trị giá 400.000 USD đi offroad

VOV.VN - Trang TFL OfferRoad đã quyết định thực hiện video trải nghiệm độc đáo khi mang chiếc Rolls-Royce Cullinan trị giá 400.000 USD đi offroad.

Mới đây, trang TFL OfferRoad đã thực hiện một video trải nghiệm độc đáo khi sử dụng chiếc Rolls-Royce Cullinan trị giá 400.000 USD được trang bị bánh xe 22 inch để chạy offroad.

Đây có thể nói là một video đầy táo bạo của TFL OfferRoad khi sử dụng một chiếc SUV siêu sang để đi trên địa hình bùn lầy và những vũng nước ngập sâu.

Để thực hiện bài offroad này, người lái phải kích hoạt chế độ offroad thông qua một nút bấm trên chiếc Cullinan. Chiếc xe sẽ nâng gầm thêm 44 mm và tự thiết lập hệ thống treo và động cơ, hộp số tương ứng.

Rolls-Royce Cullinan sử dụng động cơ V12 dung tích 6.75 lít, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 850 Nm tại vòng tua 1.600 vòng/phút.

Nhiều người có thể cảm thấy "xót" cho một chiếc siêu SUV hạng sang khi xem những hình ảnh này. Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Cullinan đã làm rất tốt khi vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Chiếc xe đã băng qua các địa hình gồ ghề không mấy khó khăn với hệ thống treo khí nén liên tục thay đổi và hệ thống lái bốn bánh hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, một điều gây ngạc nhiên là Cullinan rất yên tĩnh khi chạy offroad và xe vẫn mang đến cảm giác êm ái trên đường gồ ghề./.


Video: Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close