NTK Đỗ Mạnh Cường sẵn sàng cho show diễn Xuân-Hè 2019 tại Sydney

NTK Đỗ Mạnh Cường sẵn sàng cho show diễn Xuân-Hè 2019 tại Sydney

VOV.VN -NTK Đỗ Mạnh Cường và ekip đã có mặt tại thành phố Sydney, Australia để chuẩn bị cho show diễn Xuân - Hè 2019 "Back to nature".

NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận, người mẫu Lê Xuân Tiền và những thành viên trong ê-kíp đã đến thành phố Sydney từ hôm 6/5 để chuẩn bị show diễn Xuân - Hè 2019 "Back to nature" diễn ra vào ngày 10/5 tới đây.

Hiện tại, NTK Đỗ Mạnh Cường đã hoàn tất khâu chuẩn bị trang phục trình diễn cũng như một số lượng lớn thiết kế mà khách hàng, người nổi tiếng đặt riêng để diện tham gia show diễn lần này. 

ntk do manh cuong san sang cho show dien xuan-he 2019 tai sydney hinh 1
NTK Đỗ Mạnh Cường và ekip. 

Trong lần tổ chức show diễn này, Đỗ Mạnh Cường chịu khá nhiều áp lực trong khâu tổ chức, kinh phí và nhân sự. Tuy nhiên, với mong muốn luôn làm mới chính mình qua từng show, những công sức bỏ ra được kỳ vọng sẽ mang về thành quả tương xứng. 

Theo chia sẻ từ doanh nhân Phạm Huy Cận, việc đưa người mẫu Việt sang Australia trình diễn cũng tiêu tốn một khoảng chi phí lớn bao gồm vé máy bay, khách sạn, tổ chức tiệc trong những ngày họ lưu lại. Tuy nhiên, phía Đỗ Mạnh Cường luôn mong muốn trong mỗi show diễn, ngoài công việc, người mẫu luôn tìm thấy được sự thoải mái nhất và trải nghiệm nhiều hơn.

Dù thủ tục và những khâu cần thiết để tổ chức show diễn đã được chuẩn bị nhưng ê-kíp vẫn có những áp lực nhất định. Tuy nhiên, việc mang được hết những thành viên như mong muốn sang Australia giúp NTK Đỗ Mạnh Cường an tâm hơn.

ntk do manh cuong san sang cho show dien xuan-he 2019 tai sydney hinh 2
Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My cũng đã sang Sydney sớm để có nhiều thời gian tận hưởng tại thành phố xinh đẹp này.

Diễn viên, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My và Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh cũng có mặt trong chuyến đi này. Hai biểu tượng nhan sắc Việt dành thời gian sang Sydney sớm để tận hưởng không khí mùa thu trước khi tham gia show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Để tổ chức show diễn lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ “khoá” một con đường tại trung tâm của Sydney để tạo ra bối cảnh đẹp mắt. Anh kỳ vọng bối cảnh lần này sẽ thể hiện được trọn vẹn cái đẹp của Sydney cũng như góp phần tôn lên những thiết kế của mình.

Show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2019 tại Park Hyatt Sydney, kéo dài khoảng 30 phút. Dự kiến sẽ có 50 người mẫu trình diễn. Trong đó, sẽ có 25 người mẫu xuất sắc từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại Australia.                  

Sẽ có 200 khách mời tham gia show diễn Xuân - Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường gồm các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam, các “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường, các doanh nhân thành công tại Việt Nam, người Việt sống ở Australia và những người Việt trên khắp thế giới cũng như các tín đồ yêu thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close