Phim có Nhã Phương-Trường Giang thu 15 tỷ sau 3 ngày công chiếu

VOV.VN -Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim "49 Ngày" với sự tham gia của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã thu về 15 tỷ đồng doanh thu.

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim "49 Ngày" đã thu về doanh thu hơn 15 tỷ đồng, trở thành một trong những bộ phim nổi bật nhất của điện ảnh Việt Nam từ đầu năm tới giờ. 

Thành công này của “49 Ngày” có đóng góp rất lớn của diễn viên Trường Giang. Với khả năng diễn xuất tốt, anh hiện đang là ngôi sao của làng hài kịch Việt Nam và các chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ nổi bật ở lĩnh vực sân khấu, khi “lấn sân” sang điện ảnh và đặc biệt sau thắng lợi bất ngờ của phim hài “Lật Mặt”, cái tên Trường Giang càng trở nên hot hơn.

phim co nha phuong truong giang thu 15 ty sau 3 ngay cong chieu hinh 1
Nam diễn viên Trường Giang
Trong phim “49 ngày", Trường Giang đã chứng tỏ mình có thể đóng được những vai có chiều sâu tâm lý một cách xuất sắc, lấy được nước mắt và sự cảm thông của người xem. Bất ngờ hơn, với doanh thu hơn 15 tỷ Trường Giang đã phá kỷ lục của chính mình có được từ phim "Lật Mặt", 10 tỷ sau 3 ngày công chiếu.

Kể đến thành công của "49 Ngày", ngoài Trường Giang thì không thể không nhắc đến dàn diễn viên phụ tài năng: Nhã Phương, Khả Như, La Thành, Hoàng Phi… 

Ngoài dàn diễn viên tài năng, thời điểm phim ra rạp cũng góp nên thành công cho "49 Ngày". Ra mắt khán giả vào  mùa Vu Lan báo hiếu và đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, "49 Ngày" gần như không gặp phải đối thủ nào xứng tầm. 

Với nội dung nhân văn kết hợp hài giải trí, thích hợp với nhiều đối tượng khán giả, “49 Ngày” vừa ra mắt đã lập tức thu hút được lượng lớn khán giả tới rạp thưởng thức. Đây là thành tích đáng tự hào với một phim Việt chiếu rạp và càng ý nghĩa hơn khi đây không phải phim “hài nhảm” thông thường./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x