Những nỗi sợ hãi mà sao Hollywood phải đối mặt khi quay phim
VOV.VN - Các ngôi sao Hollywood đã phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của mình để hoàn thành tốt nhất cảnh quay.
1.jpg
Ryan Reynold sợ không gian kín khi quay "Buried". Reynolds đã quay toàn bộ phim này trong một không gian kín khiến căn bệnh sợ không gian hẹp của anh tái phát và những cảm xúc tiêu cực khi đó “khiến anh cạn kiệt năng lượng”. Dù vậy, những nỗ lực của anh cũng được đền đáp khi các cảnh quay trở nên rất chân thực và người xem có cảm giác như họ thực sự bị kẹt trong một chiếc hộp kín cùng nhân vật chính.
2.jpg
Salma Hayek sợ rắn khi quay "From Dusk Till Dawn". Trong bộ phim "From Dusk Till Dawn", nữ diễn viên Salma Hayek đã có cảnh quay nhảy thoát y cùng với một con rắn dài quấn quanh cơ thể nóng bỏng của mình. Cô phải vượt qua nỗi sợ rắn để hoàn thành cảnh quay này.
3.jpg
Sylvester Stallone sợ độ cao khi quay "Cliffhanger". Để quay bộ phim “Cliffhanger”, Sallone phải treo mình trên vách núi ở độ cao hơn 13.000 feet (hơn 3.9624m). Nam diễn viên cho biết, mình bị sợ độ cao. Nơi cao nhất anh từng đứng là trên đế đôi boots cao bồi của mình. Tuy nhiên, Sallone đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình để hoàn thành bộ phim hành động giật gân.
4.jpg
Uma Thurman sợ bị giam cầm trong Kill Bill (phần 2). Một trong những cảnh gay cấn xuất hiện trong phim Kill Bill là khi nhân vật của Thurman, bị chôn sống và cần phải thoát ra chỉ bằng kỹ năng của mình. Cảnh quay này thực sự khó khăn cho nữ diễn viên. Thurman mắc chứng sợ bị giam cầm trong không gian hẹp.
5.jpg
Rebel Wilson sợ độ cao trong "Pitch Perfect 3". "Pitch Perfect 3" không phải là một bộ phim hành động, nhưng cũng có cảnh quay làm khó Rebel Wilson. Nữ diễn viên cho biết, cô sợ độ cao nhất trên đời, nhưng phải thực hiện cú nhảy ở độ cao 20 feet (6 m) tới 10 lần. Lần nào cô cũng sợ tới cứng đờ.
6.jpg
Kristen Stewart sợ cưỡi ngựa trong "Snow White and the Huntsman". Stewart thừa nhận rằng cưỡi ngựa trong quá trình quay phim "Snow White and Hunstman" là một trải nghiệm khá khó chịu với cô. Nữ diễn viên sợ cưỡi ngựa. "Tôi yêu loài ngựa. Tôi thấy chúng rất đẹp. Tôi thích năng lượng của chúng. Tôi thích ở bên chúng. Tôi thích vuốt ve chiếc mũi nhỏ mềm mại của chúng. Nhưng tôi ghét phải ra lệnh cho chúng làm gì".
8.jpg
Jennifer Aniston sợ bị đuối nước trong "Cake". Nỗi sợ hãi bị đuối nước của Aniston bắt nguồn từ kỷ niệm thời thơ ấu, khi cô lái chiếc xe ba bánh của mình xuống hồ bơi hồi 5 tuổi. Cô phải đối mặt với nỗi ám ảnh này trong quá trình quay phim "Cake". Trong phim có cảnh trị liệu nhân vật của cô ở dưới nước và đó là một cơn ác mộng cho Aniston. Cô cho biết mình phải quay cảnh này tới 30 lần và sẽ không bao giờ làm lại điều đó nữa.
7.jpg
Matt Damon sợ rắn khi quay "We Bought a Zoo". Scarlett Johansson - bạn diễn của Matt trong "We Bought a Zoo" tiết lộ rằng cô đã thấy anh khóc như một đứa trẻ khi người ta thả rắn ra phim trường. "Anh ấy hét lên kinh hoàng. Matt chắc chắn đã đổ mồ hôi một chút, và có lẽ mồ hôi hình thành ở khóe mắt", Scarlett hài hước chia sẻ. Damon cũng thừa nhận việc này và giải thích: "Tôi rất sợ rắn. Scarlett và lũ trẻ đã trêu chọc, bắt tôi phải tương tác với chúng".
9.jpg
Jake Gyllenhaal sợ của đà điểu trong "Prince of Persia: The Sandy of Time". Jake đã có cảnh quay vô cùng chân thực khi trốn chạy khỏi lũ đà điểu trong phim bởi anh thực sự sợ hãi. Người ta nói: “Đừng gây ra bất kỳ tiếng động nào gần những con đà điểu. Chúng sẽ mổ mắt và lôi tim bạn ra”. Tôi cảm thấy rất sợ hãi. Trông chúng có vẻ không đáng sợ nhưng thật ra không phải thế”.
10.jpg
Scarlett Johansson sợ chim trong "We Bought a Zoo". Trong khi bạn diễn Matt Damon phải đối mặt với nỗi sợ rắn khi quay "We Bought a Zoo", Scarlett Johansson cũng có khoảng thời gian quay phim đầy khó khăn khi mắc chứng Ornithophobia - nỗi sợ hãi vô lý và tột độ có liên quan tới chim trong khi trên thực tế lại không có mối nguy hiểm nào. Cô phải đối mặt với nó trên phim trường với rất nhiều động vật, chim chóc. Scarlett cho biết, cô sợ những đôi cánh, những chiếc mỏ và những cái vỗ cánh của lũ chim. Trong quá trình quay phim cô còn được yêu cầu đặt một con chim lên vai./.