Bà Rịa - Vũng Tàu công khai thông tin kỳ họp HĐND tỉnh đến cử tri

VOV.VN - Cử tri được cấp password để tiếp cận thông tin kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa VI

Hội đồng Nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ công khai thông tin các tờ trình và báo cáo cũng như nội dung giải đáp kiến nghị của cử tri trên cổng thông tin của Hội đồng nhân dân tỉnh.

ba ria vung tau cong khai thong tin ky hop hdnd tinh den cu tri hinh 1
Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin công khai kỳ họp thứ 5 tới cử tri
Đây là điểm mới của kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VI (dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 10 đến 13/7).

Hội nghị sẽ không phát tài liệu cho các đại biểu, cơ quan báo chí đưa tin về kỳ họp mà tất cả sẽ được đăng tải công khai tại địa chỉ: hdnd.vnptbariavungtau.vn. Tất cả các đại biểu, cơ quan báo chí và cử tri đều có thể tiếp cận thông tin tại tài khoản có tên (usename) là: khachmoi, với password là: Vnpt@123. Điều này vừa giúp Hội đồng nhân dân tỉnh tiết kiệm kinh phí, thời gian in, phát tài liệu và quan trọng nhất là công khai, minh bạch thông tin về nội dung kỳ họp cho cử tri toàn tỉnh. 

Ông Trần Đình Khoa, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: “Toàn bộ thông tin sẽ được công khai để tất cả mọi người có thể thoải mái tiếp cận. Tôi tin rằng sau lần này, ở tất cả các kỳ tiếp xúc xử tri sau, cử tri sẽ thoải mái để kiến nghị bởi lý do khi họ được tiếp cận và thấy ý kiến của mình được ghi nhận thì họ sẽ ý kiến nhiều hơn”./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Bài liên quan