Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng tiếp xúc cử tri

VOV.VN - Ông Đinh La Thăng cho biết, nhiều vấn đề cử tri nêu lên, Tổ đại biểu sẽ tiếp thu, đề xuất với Quốc hội xem xét và giải quyết sớm nhất.

Sáng 24/11, Tổ Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị số 9 do ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với 300 cử tri các xã Phạm Văn Cội, Nhuận Đức, Trung Lập Hạ và Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

bi thu thanh uy tphcm dinh la thang tiep xuc cu tri hinh 1
Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi ngày 24/11 (Ảnh: Người Lao động).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị về các nội dung như: phòng chống tham nhũng, bổ sung tăng mức xử phạt đối với tội phạm tham nhũng, tội phạm ma túy, giết người; sửa chữa nâng cấp, chống ngập cho tỉnh lộ 15; lắp đặt lại hệ thống đèn chiếu sáng công cộng; vấn đề ô nhiễm do chất thải công nghiệp tại nhà máy sản xuất chì xã Nhuận Đức...

Lắng nghe, tiếp nhận các kiến nghị của cử tri, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cho rằng, nhiều vấn đề kiến nghị của cử tri cần có thời gian thì mới thực hiện được. Những vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, cần có thêm các chế độ chính sách cho người có công hay việc giảm an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự…, Tổ đại biểu sẽ tiếp thu, đề xuất với Quốc hội xem xét và giải quyết các kiến nghị một cách rõ ràng và sớm nhất.

Những ý kiến về chính sách người có công, quản lý đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy, hạ tầng giao thông của các cử tri cũng đã được đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông – Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc./.

 

CTV Ngọc Thuy/VOV-TPHCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.