Xe chở khách du lịch Việt Nam gặp nạn tại Đài Loan

VOV.VN - 11 người có biểu hiện sức khỏe không tốt đã được đưa đến bệnh viện Trường Canh và bệnh viện Cơ Long, Đài Bắc để kiểm tra và cứu chữa.

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), ngày 6/10, xe ô tô chở 28 khách du lịch Việt Nam do Công ty du lịch TST của Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty du lịch Hàn Tường của Đài Loan tổ chức đã bị tai nạn tại Đài Bắc.

xe cho khach du lich viet nam gap nan tai dai loan hinh 1
Nhân viên y tế sơ cứu cho các nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CNA)

Ngay sau khi nhận được thông tin, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng Đài Loan để tìm hiểu vụ việc và được biết 11 người có biểu hiện sức khỏe không tốt đã được đưa đến bệnh viện Trường Canh và bệnh viện Cơ Long, Đài Bắc để kiểm tra và cứu chữa.

Trong số đó, có 4 khách bị thương nhẹ (xây xát chân tay) đã được sơ cứu và xuất viện. Hiện nay sức khỏe của cả đoàn bình thường và đang trên đường tới điểm du lịch mới.

Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã chuyển lời thăm hỏi tới những người bị thường, đồng thời lưu ý các du khách giữ sức khỏe, chú ý an toàn cho chuyến đi./.

Theo TTXVN/Báo Tin Tức

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng “Mùa thu Vàng” đẹp đến ngỡ ngàng trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Tháng 10 là thời điểm “Mùa thu Vàng” ở Mỹ, bầu trời trong xanh khiến cho sắc vàng của những chiếc lá càng thêm nổi bật.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x