Vùng 3 Hải quân hưởng ứng tuần lễ ATLĐ, phòng chống cháy nổ

VOV.VN - Vùng 3 tổ chức tập huấn kỹ năng, phương pháp phòng chống cháy nổ và bảo đảm an toàn trong huấn luyên, công tác cho bộ đội.

Sáng 21/3, Bộ Tư lệnh Vùng 3 đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ (AT – VSLĐ- PCCN) năm 2016.

vung 3 hai quan huong ung tuan le atld, phong chong chay no hinh 0
Thao diễn phòng chống cháy nổ tại cơ quan BTL Vùng 3

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 luôn nhận thức đầy đủ ý nghĩa của công tác AT – VSLĐ- PCCN, cấp ủy các cấp đã có nhiều chủ trương giải pháp nhằm cải thiện một bước điều kiện làm việc, ngăn ngừa, không để xảy ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, không để xảy ra sự cố cháy nổ, bảo đảm an toàn cho cán bộ, chiến sĩ, người lao động và tài sản của Quân đội, đơn vị. Hệ thống kho, trạm, cơ sở bảo đảm kỹ thuật được đầu tư củng cố, cải tạo nâng cấp theo hướng cơ bản, bền vững, khoa học và hiện đại.

Tại lễ phát động, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng phải đề cao trách nhiệm, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức, cá nhân, tạo sự chuyển biến vững chắc trong công tác AT-VSLĐ-PCCN, góp phần xây dựng Vùng vững mạnh toàn diện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong tâm được giao.

Sau lễ phát động, Vùng tổ chức tập huấn kỹ năng, phương pháp trong công tác phòng chống cháy nổ và bảo đảm an toàn trong huấn luyên, công tác cho bộ đội.

** Nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng và nghị lực to lớn của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, một lòng hướng về biển, đảo Tổ quốc…, mới đây, tại Vùng 3 Hải quân, Ban Tổ chức chương trình Xuân Trường Sa - 2016 và đại diện các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà tài trợ do Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam tổ chức đã đến thăm, giao lưu tặng quà cho 20 gia đình chính sách là quân nhân của Vùng 3, Lữ đoàn 83, Kho 714 - Cục Kỹ thuật Hải quân, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

vung 3 hai quan huong ung tuan le atld, phong chong chay no hinh 1

Ban tổ chức "Xuân Trường Sa - 2016" thăm tặng quà cho gia đình quân nhân của Vùng 3

Tại Chi đội Kiểm ngư số 3, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam thay mặt Quỹ học bổng “Vừ A Dính” đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho con em cán bộ, nhân viên kiểm ngư thuộc Chi đội Kiểm ngư số 3 có hoàn cảnh vượt khó vươn lên trong học tập./.

CTV Mai Xuân Hưởng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds