Nga phát hiện một đường dây buôn lậu vũ khí qua Ukraine

VOV.VN - Những khẩu súng ngắn mà an ninh Nga thu giữ mang nhãn hiệu Desert Eagle, Smith & Wesson, SIG Sauer và các nhãn hiệu khác.

RIA Novosti ngày 20/3 dẫn nguồn tin từ cơ quan An ninh liên bang cho biết, lực lượng thực thi pháp luật của Nga đã tiến hành bố ráp một nhóm chuyên buôn lậu vũ khí vào Bắc Kavkaz của Nga từ Liên minh châu Âu thông qua Ukraine.

nga phat hien mot duong day buon lau vu khi qua ukraine hinh 1
Ảnh minh họaCác đặc vụ Nga tại một cửa khẩu trên bộ giữa Ukraine và Nga đã bắt giữ một số thành viên của đường dây buôn lậu vũ khí này và thu giữ được những khẩu súng ngắn mang nhãn hiệu Desert Eagle, Smith & Wesson, SIG Sauer và các nhãn hiệu khác.

"Chúng tôi đã có thông tin về một đường dây buôn lậu vũ khí với số lượng lớn các loại súng ngắn từ một quốc gia thành viên của EU được chuyển tới lãnh thổ của Ukraine. Từ đó, các loại vũ khí được giấu trong xe hơi và vận chuyển đến các khu vực ở Bắc Kavkaz", cơ quan An ninh liên bang Nga cho biết.

Đồng thời với chiến dịch bố ráp tại biên giới, cơ quan thực thi pháp luật Nga cũng đã bắt giữ kẻ đồng lõa trong đường dây này ở Bắc Kavkaz và thu giữ 40 khẩu súng các loại./.

Nguyễn Hùng/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan: Cư dân mạng ăn mừng như vô địch ĐNÁ
VOV.VN - U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan, cộng đồng mạng ăn mừng như vô địch Đông Nam Á.