Nỗi đau tột cùng của thân nhân hành khách chuyến bay MH370

VOV.VN - Các thân nhân đã không thể kìm nén được sự tuyệt vọng.

Theo AFP, tối 24/3, sau khi nghe tin chiếc máy bay mang số hiệu MH370 đã rơi xuống Ấn Độ Dương và không có hành khách nào trên máy bay sống sót, các thân nhân của hành khách trên chuyến bay nói trên chỉ còn biết tìm kiếm sự an ủi từ người khác.

Thông tin trên đồng nghĩa với việc, sau hơn 2 tuần đằng đẵng chờ đợi và không nguôi hy vọng về một điều thần kỳ có thể xảy ra, giờ thì họ buộc phải chấp nhận một thực tế rằng những hy vọng mong manh đó giờ đã hoàn toàn tiêu tan.

noi dau tot cung cua than nhan hanh khach chuyen bay mh370 hinh 1
Thân nhân hành khách máy bay MH370 bật khóc khi nghe tin dữ (Ảnh AFP)

Một vài thân nhân ở tại khách sạn Lindo, Trung Quốc để chờ tin thân nhân của mình đã bật khóc và không thể ngừng lại được trong khi một số người khác chỉ biết lặng lẽ lau nước mắt sau khi nghe tin dữ.

Nhiều người chỉ còn biết ôm đầu tuyệt vọng và che giấu cảm xúc thật trong lòng mình.

Tất cả các thân nhân tại đây dường như không còn tâm trạng. Trả lời hãng tin AFP qua điện thoại, một thân nhân buồn bã nói: “Giờ chúng tôi biết mình chẳng còn hy vọng gì nữa”.

Trong khi đó, tại Malaysia, Andrew Jee, anh trai của hành khách Jee Jin Hang sau khi nghe tuyên bố của Thủ tướng Malaysia vào tối 24/3 cho biết đây thực sự là một kết cục rất buồn cho gia đình anh nhưng họ hiểu rằng họ sẽ phải chấp nhận thực tế cay đắng.

Jee, 42 tuổi , cho biết ông hy vọng rằng các nhóm tìm kiếm sẽ tìm thấy thi thể của mọi hành khách để thân nhân của họ có thể cảm thấy được an ủi phần nào sau thảm kịch này.

Trong khi đó, anh trai của Chew Kar Eng là anh Chew Kar Mooi, 31 tuổi, cho biết anh đã không nói lên lời sau khi nghe thông tin từ Thủ tướng Malaysia.

Anh Chew cũng lịch sự từ chối các cuộc phỏng vấn khi các phóng viên gặp anh tại nhà riêng ở Kerpan, Malaysia.

“Hãy cho chúng tôi một không gian riêng để đau buồn. Bố mẹ tôi đã rất sốc khi nghe tin này”, anh Chew nói./.

Trần Khánh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage