Van Persie chấn thương nặng, nghỉ 6 tuần

VOV.VN - Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, chấn thương của Van Persie sẽ khiến anh vắng mặt trong trận tứ kết Champions League.

Van Persie là người hùng của M.U trong trận đấu với Olympiacos, khi anh lập được hat-trick giúp Quỷ đỏ lội ngược dòng. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng phải trả giá bằng chấn thương của tiền đạo người Hà Lan. Van Persie đã phải ra sân bằng cáng khi trận đấu chưa kết thúc.

Thông báo chính thức của M.U cho biết: "Với những kết quả xét nghiệm kĩ hơn, tiền đạo Van Persie đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần."

van persie chan thuong nang, nghi 6 tuan hinh 1
Van Persie nghỉ thi đấu 6 tuần. (ảnh: AP)

Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy chấn thương của anh không nghiêm trọng. Nhưng trong buổi chụp X-quang tiếp theo, đội ngũ y tế của M.U khẳng định tiền đạo người Hà Lan phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần. Trên thực tế, Van Persie vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương cơ đùi, việc anh gắng sức ra sân đã làm tái phát chấn thương cũ.

Như vậy, chắc chắn Robin Van Persie sẽ vắng mặt trong hai trận đấu quan trọng - đó là trận derby thành Manchester (Premier League) và tứ kết Champions League gặp Bayern. Đây quả là một tin không vui đối với Quỷ đỏ, trong bối cảnh đoàn quân của David Moyes đang gặp muôn trùng khó khăn.

Mùa giải này, chấn thương đang là nỗi ám ảnh đối với Van Persie. Không dưới hai lần, tiền đạo người Hà Lan đã phải nghỉ dài hạn vì chấn thương. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ghi bàn của anh, cũng như phong độ của hàng công M.U./.

Võ Nam/VOV online Theo BBC

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tìm thấy tàu chiến Mỹ ở độ sâu 5,5km dưới đáy biển sau 72 năm
VOV.VN - Hơn 70 năm sau khi Thế chiến II kết thúc, chiến hạm USS Indianapolis (CA-35) của Mỹ bị thủy lôi Nhật Bản đánh chìm đã được tìm thấy.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x