Flores: “Ông Kiệt mà phóng được điện, tôi bái ông ta làm sư phụ“

VOV.VN - Chiều 22/7, võ sư Flores đã có những phát biểu xung quanh việc bị Nam Huỳnh Đạo đóng cửa không tiếp.

Trong ngày 22/7, võ sư Flores đã đến tiếp kiến ông Nguyễn Văn Chiếu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam tại TP.HCM để thăm hỏi và tìm hiểu thêm về võ Việt. Tại buổi giao lưu, Flores tỏ ra rất cầu thị và muốn tìm hiểu sâu về võ đạo Việt Nam.

Bên cạnh đó, võ sư người Canada cũng làm rõ mục đích về Việt Nam, đồng thời giải thích vì sao ông tỉ thí với hai võ sĩ lớn tuổi là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. 

flores ong kiet ma phong duoc dien toi bai ong ta lam su phu hinh 1
Flores sẵn sàng bái ông Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu ông có thể phóng được điện. (Ảnh: Phong Lê)

Flores cho biết: "Chuyến về Việt Nam lần này, tôi muốn kiểm chứng điều mình tin, đó là ông Kiệt không có nội công truyền điện. Tôi rất lịch sự chỉ xin bắt tay với ông Kiệt. Nếu ông ta có thể làm tay tôi tê thì tôi xin bái làm sư phụ luôn.

Như mọi người đã thấy, ông Kiệt không dám gặp tôi. Nếu thực sự có nội công truyền điện thì không việc gì phải trốn như thế. Tôi đã gióng hồi chuông cảnh tỉnh các bạn trẻ mê võ đạo, đừng vội tin vào các clip trên mạng. Việc còn lại xử lý các clip đó thuộc về cơ quan chức năng".

Về việc đấu với hai võ sư lớn tuổi, Flores cho biết: "Hai võ sư đều hơn tuổi tôi, họ ngỏ ý giao lưu võ học mà mình từ chối là bất kính. Khi giao đấu với ông Châu, tôi không dùng nắm đấm sở trường của Vịnh Xuân. Còn đấu với ông Linh tôi chỉ dùng tay không dùng chân. Như vậy là thể hiện sự kính trọng với các bậc lớn tuổi"./.

Trọng Phú - Phong Lê/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600