Bình Phước: Một thầy giáo tử vong khi tự đấu nối máy bơm nước

VOV.VN -Do điện bị rò truyền vào thang sắt làm thầy giáo bị giật dính vào thang và đã tử vong sau đó.

 Tối 2/12, trong khi sửa máy bơm nước, anh Kiều Thiện Hiếu (sinh năm 1971), giáo viên trường THCS Chu Văn An, xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã bị điện giật gây tử vong.

Vào thời điểm trên, anh Hiếu cùng với một người cháu (học lớp 8 ở cùng nhà) đã tự đấu nối máy bơm nước (loại máy bơm hỏa tiễn) và dùng một chiếc thang sắt, thường dùng để hái tiêu làm giá dòng dọc thả máy xuống giếng.

Sau khi thả máy xong, anh Hiếu bảo người cháu bật cầu giao bơm thử. Lúc này, máy có bơm nước lên nhưng do điện bị rò truyền vào thang sắt làm anh Hiếu bị giật dính vào thang. Người cháu sau khi bật cầu giao thì đi ra sau nhà, lúc quay lên phát hiện anh Hiếu bị điện giật, bèn hô hoán.

Lúc này, anh Nguyễn Giao Tường, hàng xóm và cũng là Phó hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An chạy sang đã ngắt cầu giao, đồng thời gọi mọi người xung quanh tới hô hấp, sơ cứu. Nhưng do bị điện giật quá lâu, anh Hiếu đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Đắk Nhau cùng lực lượng công an, cán bộ giáo viên của trường và bà con lối xóm đã có mặt giúp đỡ gia đình./. 

CTV Quang Minh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực trong TVC quảng cáo kim cương
VOV.VN - Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện với vẻ đẹp đầy gợi cảm và kiêu sa giữa tiết trời mùa đông lạnh giá của Paris hoa lệ.
VOV-left-160x600