Cho thôi giữ chức với Phó chủ tịch xã bị bắt quả tang trên sới bạc

VOV.VN - Trong lúc đang say sưa sát phạt trên sới bạc, Phó Chủ tịch UBND xã cùng nhóm bạn bị công an ập vào bắt quả tang.

Vừa qua Thường vụ Huyện ủy Diễn Châu, Nghệ An đã có quyết định đồng ý cho ông Cao Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Diễn An thôi giữ chức Phó Chủ tịch xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Dũng là một trong những người bị công an bắt quả tang trên sới bạc trước đó.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 25/3, sau chầu nhậu cùng nhóm bạn, ông Cao Đức Dũng, lúc bấy giờ là Phó Chủ tịch UBND xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã cùng 4 người bạn vào nhà nghỉ Hưng Quỳnh, xóm 12, xã Diễn An, huyện Diễn Châu để đánh bạc.

cho thoi giu chuc voi pho chu tich xa bi bat qua tang tren soi bac hinh 1
Ảnh minh họa.
Thời điểm cả nhóm đang say sưa sát phạt, thì bất ngờ Công an huyện Diễn Châu đã ập vào nhà nghỉ bắt quả tang. Qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ và củng cố hồ sơ, cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can về hành vi đánh bạc đối với ông Cao Đức Dũng cùng những người liên quan.

Đồng thời sau đó, UBND huyện Diễn Châu đã ra Quyết định số 911/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Cao Đức Dũng và có quyết định tạm đình chỉ công tác lần 2 vào ngày 25/5.

Ngày 23/5, sau khi xét đơn của ông Cao Đức Dũng, đề nghị của Đảng ủy xã Diễn An và Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đồng ý cho ông Cao Đức Dũng thôi giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cùng ngày, Ban Thường vụ cũng có Quyết định 352/QĐ-HU cho thôi Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Diễn An, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Cao Đức Dũng./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga - Ai Cập: Mohamed Salah dọa nạt “Gấu Nga“
VOV.VN - Gần như chắc chắn, Mohamed Salah sẽ trở lại trong đội hình Ai Cập ở cuộc chạm trán với chủ nhà Nga.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x