Công ty AIA Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Công ty AIA VN cùng tập thể lãnh đạo và nhân viên chung tay quyên góp được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Chung tay góp phần xoa dịu nỗi đau do đồng bào miền Trung phải gánh chịu do mưa lũ, Công ty AIA Việt Nam cùng các Văn phòng Tổng Đại Lý  (VPTĐL), tập thể lãnh đạo và nhân viên chung tay quyên góp được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân tại khu vực lũ lụt.

Theo đó, các gói cứu trợ khẩn cấp đã và đang được trao trực tiếp tới tay người dân trong khu vực lũ với tổng giá trị 290 triệu đồng. Trong số tiền này, VPTĐL AIA tại Quảng Bình tài trợ 120 triệu đồng, VPTĐL 1 của  AIA tại  Hà Tĩnh tài trợ 70 triệu đồng, và VPTĐL Nghệ An tài trợ 100 triệu đồng. 

cong ty aia viet nam ung ho dong bao mien trung hinh 1

Ngoài ra, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, trong đợt 1, Công ty AIA Việt Nam đã tài trợ máy lọc nước công suất lớn và đồ dùng nhà bếp cho các tổ chức và trường học với tổng giá trị 200 triệu đồng tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Trong thời gian gần đây AIA Việt Nam cũng đã dành 300 triệu đồng thông qua các ban ngành và hội chữ thập đỏ các địa phương hỗ trợ kịp thời bồn nước sạch cỡ lớn cho trường học và nhân dân vùng hạn hán Tây Nguyên, miền Trung, ĐBSCL và hỗ trợ ngư dân chịu thiệt hại do hải sản chết bất thường ở các tỉnh bắc miền Trung.

cong ty aia viet nam ung ho dong bao mien trung hinh 2
Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: "Là một công ty không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ,  AIA Việt Nam còn nỗ lực để chia sẻ với cộng đồng những điều tốt đẹp nhất".

cong ty aia viet nam ung ho dong bao mien trung hinh 3
Giám đốc VPTĐL trực tiếp trao quà tới người dân huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh. 
Ngoài những hoạt động cứu trợ khẩn cấp nêu trên, mỗi năm, công ty AIA VN tổ chức khoảng 100 sự kiện hướng về cộng đồng, giúp đỡ trực tiếp hơn 10.000 trẻ em khó khăn trên toàn quốc với các hoạt động đa dạng như trao tặng hàng nghìn xe đạp, hợp đồng bảo hiểm, học bổng, dụng cụ học tập, khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí, hỗ trợ viện phí, tổ chức sự kiện văn thể mỹ./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600