Giao thông kẹt cứng vì sương mù dày đặc

VOV.VN - Tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội, sương mù xuất hiện kèm theo là mưa phùn gây khó khăn cho việc đi lại.

Sáng nay (29/1), Camera VOV Giao thông đã ghi nhận tình trạng sương mù xuất hiện dày đặc vào sáng sớm trên địa bàn thành phố Hà Nội, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc tham gia giao thông của người dân.

Sương mù kèm theo mưa phùn khiến cho việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.
Theo đó, sương mù xuất hiện kèm theo đó là mưa phùn vài nơi từ đêm cho tới sáng, phủ mờ các tuyến phố của khu vực Tp. Hà Nội. Tại các nút giao thông trọng điểm, lưu lượng người và xe đã tăng lên, nhưng sương mù vẫn còn bao phủ nặng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
** Trong khung giờ cao điểm sáng nay, hệ thống Camera VOV Giao thông ghi nhận được hình ảnh ùn tắc giao thông kéo dài tại đường Nguyễn Chí Thanh.

Theo đó, khi lượng phương tiện từ khu vực ngoại thành đổ dồn về phía Trung tâm Thành phố lớn, đường Nguyễn Chí Thanh có dấu hiệu trở nên quá tải.  

Quan sát qua hệ thống Camera VOV Giao thông, dòng phương tiện xếp chật cứng từ ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành trải dài đến tận cầu vượt Láng – Nguyễn Chí Thanh và phải nhích từng mét chậm chạm mới có thể di chuyển được qua đây.

Sau nhiều tiếng nỗ lực điều tiết của lực lượng chức năng, cùng với đó mật độ giao thông có dấu hiệu giảm nhiệt. Khoảng 9h30”,  giao thông qua khu vực này mới trở nên ổn định./.

VOVGT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vũ Cát Tường gây “sốt” khi tự đóng nam, nữ chính trong MV mới
VOV.VN - MV Come back home đang được ngóng trông cuồng nhiệt nhất của Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt khán giả...
VOV-left-160x600