Nha Trang: Lần đầu tiên kẹt xe nghiêm trọng, kéo dài nhiều giờ

VOV.VN - Hôm nay (19/4), đường 23/10 hay còn gọi là Quốc lộ 1C, cửa ngõ phía Nam, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bị kẹt xe nghiêm trọng.

Vụ kẹt xe xảy ra trong nhiều giờ, kéo dài 3km. Đây là lần đầu tiên, thành phố Nha Trang xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài.
lan dau tien ket xe nghiem trong, keo dai nhieu gio tai nha trang hinh 1
Nguyên nhân kẹt xe là do thi công Quốc lộ 1C.
Vào giờ cao điểm, đoạn đường 23/10 từ Cầu Dứa đến Mã Vòng, hàng loạt các phương tiện giao thông chen kín mặt đường, lưu thông chậm chạp. Đây là tuyến đường đẹp, khá rộng tại thành phố Nha Trang nhưng xe ô tô chen kín 2 làn đường, làn còn lại dành cho xe máy cũng không còn chỗ trống.
Ở nhiều đoạn, các phương tiện gần như đứng yên. Nguyên nhân dẫn đến kẹt xe là khi sửa chữa, nâng cấp cầu Chợ Mới và cầu Ông Bộ, từ sáng ngày 19/4, đơn vị thi công đã dựng rào chắn trên đường làm cho phần đường từ ngoại ô về trung tâm thành phố Nha Trang chỉ còn 1 làn. Trong khi đó, phương tiện đi lại trên đoạn này rất cao.
Ông Cao Tấn Lợi, Phó Giám đốc Sở Giao thông- Vận tải tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Lý do kẹt xe là hiện giờ, Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư nâng cấp cầu Ông Bộ và Cầu Mới để tăng cường độ an toàn. Nhà thầu có che chắn lại để thi công. Bên cạnh đó, Sở Giao thông Vận tải có giải pháp yêu cầu nhà thầu phải làm đúng giờ, không làm những giờ cao điểm để các phương tiện lưu thông"./.

Thái Bình/VOV - miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga - Ai Cập: Mohamed Salah dọa nạt “Gấu Nga“
VOV.VN - Gần như chắc chắn, Mohamed Salah sẽ trở lại trong đội hình Ai Cập ở cuộc chạm trán với chủ nhà Nga.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x