Nữ sinh lớp 6 đón xe từ Lạng Sơn về Mỹ Đình mất tích

Trước khi mất tích, bạn cùng lớp của nữ sinh cho biết. H muốn đi tìm việc làm để có tiền gửi về nhà giúp đỡ bố mẹ

Một bé gái 12 tuổi, hiện đang học lớp 6 ở xã Chi Lăng (Chi Lăng – Lạng Sơn) mất tích 10 ngày qua, khiến gia đình hết sức lo lắng, bất an. Gia đình cho biết, sau khi Sau tiết học thứ 3 buổi học ngày 24-3, H trốn học rồi xách túi quần áo ra đường lớn, bắt xe khách có ghi chữ “Lạng Sơn – Mỹ Đình”. Kể từ đó đến nay, gia đình không thể liên lạc được với em. 

nu sinh mat tich sau khi noi voi ban muon di tim viec de gui tien ve nha hinh 1
Chị Lượng buồn rầu nghĩ về đứa con gái mất tích những ngày qua
Theo chị Phan Thị Lượng, mẹ của nữ sinh mất tích - bé L.K.H (12 tuổi, học sinh lớp 6, trường THCS Chi Lăng) buồn rầu cho biết, sáng 24/3 chị dặn H. đưa em trai đi học mầm non rồi đến trường. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy H. về nhà nên mới tỏa ra đi tìm, gọi điện thoại cho con gái cũng không liên lạc được.

Gia đình chị Lượng tìm đến lớp học của em H. để tìm thì được một số bạn học cùng lớp với em H. kể lại, Hòa nói với với bạn bè là sẽ đi làm kiếm tiền gửi về cho gia đình. Sau khi học hết tiết 3 buổi học sáng 24/3, H. rời khỏi lớp, mang theo túi quần áo ra quốc lộ rồi lên chiếc xe ô tô hiệu Ford loại 16 chỗ, kính xe dán chữ Mỹ Đình.

Từ đó đến nay, gia đình chị Lượng không liên lạc được với em H. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi và cũng đã đến CAH Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, trình báo việc con gái mất tích.

H là con thứ 7 trong gia đình, cô bé ngoan ngoãn, hiền lành, chưa từng đi xa khỏi nhà.

Ngày 3/4, một cán bộ CAH Chi Lăng cho hay, đã nhận được trình báo của gia đình và hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh tìm kiếm nữ sinh lớp 6 mất tích.

Gia đình chị Lượng tha thiết mong ai có tin tức gì về cháu H hãy thông báo cho gia đình theo số điện thoại: 01699298714 chị Lượng hoặc 01648816230 anh Hùng, bố cháu H./.

Theo P.Hà-Nguyễn Mạnh/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x