Bắt khách mang súng bút kèm ống giảm thanh ở sân bay

Qua soi chiếu, lực lượng an ninh sân bay phát hiện súng dạng bút trong hành lí xách tay của nam hành khách chuẩn bị lên chuyến bay đi Hà Nội.

Ngày 5/9, tin từ Công an quận Tân Bình, TP.HCM, cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận điều tra một nam hành khách (quốc tịch Việt Nam) với tang vật là súng bút và bộ phận giảm thanh do Trung tâm An ninh Hàng không Tân Sơn Nhất chuyển giao.

Trước đó, sáng cùng ngày, qua soi chiếu, lực lượng an ninh sân bay phát hiện súng dạng bút trong hành lí xách tay của nam hành khách chuẩn bị lên chuyến bay VJ122 đi Hà Nội.

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện các bộ phận được tháo rời của súng bút (sau khi lắp ráp hoàn chỉnh) và một ống giảm thanh bằng kim loại màu đen dài khoảng 20cm.

Vì tính chất nguy hiểm của vụ việc, đối tượng ngay lập tức được chuyển giao cho Công an Tân Bình phối hợp với đơn vị chuyên môn công an TP điều tra./.

Theo Ái Nhân/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn thiên thần nội y nóng bỏng “đại náo” sàn diễn Victoria's Secret
VOV.VN - Show diễn nội y lớn nhất thế giới đã diễn ra vào tối 20/11 tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã quy tụ dàn người mẫu nóng bỏng hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600