Bắt khách mang súng bút kèm ống giảm thanh ở sân bay

Qua soi chiếu, lực lượng an ninh sân bay phát hiện súng dạng bút trong hành lí xách tay của nam hành khách chuẩn bị lên chuyến bay đi Hà Nội.

Ngày 5/9, tin từ Công an quận Tân Bình, TP.HCM, cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận điều tra một nam hành khách (quốc tịch Việt Nam) với tang vật là súng bút và bộ phận giảm thanh do Trung tâm An ninh Hàng không Tân Sơn Nhất chuyển giao.

Trước đó, sáng cùng ngày, qua soi chiếu, lực lượng an ninh sân bay phát hiện súng dạng bút trong hành lí xách tay của nam hành khách chuẩn bị lên chuyến bay VJ122 đi Hà Nội.

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện các bộ phận được tháo rời của súng bút (sau khi lắp ráp hoàn chỉnh) và một ống giảm thanh bằng kim loại màu đen dài khoảng 20cm.

Vì tính chất nguy hiểm của vụ việc, đối tượng ngay lập tức được chuyển giao cho Công an Tân Bình phối hợp với đơn vị chuyên môn công an TP điều tra./.

Theo Ái Nhân/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x