Bắt nữ giám đốc chiếm đoạt 200 tỉ đồng

Khoảng 20 người tin tưởng giao tiền cho nữ giám đốc Dương Thị Hoài Thu vay khoảng 200 tỉ rồi bị bà chiếm đoạt.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt tạm giam Dương Thị Hoài Thu - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tâm Thành Phát (TP.Pleiku, Gia Lai) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, với vai trò là giám đốc Công ty Tâm Thành Phát, Dương Thị Hoài Thu đã huy động nhiều người góp vốn kinh doanh. Trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2014, đã có hàng chục người tin tưởng và giao cho Thu số tiền trên 25 tỉ đồng.

Mở rộng điều tra, cơ quan điều tra còn phát hiện ngoài số tiền nói trên còn có thêm 20 cá nhân khác góp trên 200 tỉ đồng cho Thu nhưng sau khi có được tiền, Thu đã chiếm đoạt.

Đến ngày 12/9/2015, sau khi có đơn tố giác của nhiều người cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc và bắt giữ Thu để điều tra.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang mở rộng vụ án, thông báo tìm người bị hại trong vụ lừa đảo nói trên để điều tra vụ việc./.

Theo T.B.Dũng/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh đáng gờm của trực thăng “sư tử biển” NH90
VOV.VN - NH90 được kỳ vọng là trực thăng của thế kỷ 21, được làm phần lớn từ composite, rất linh hoạt, dễ điều khiển, dễ bảo trì và chi phí thấp.
VOV-left-160x600